Top 9 Khách Sạn 3 Sao Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng Tốt Nhất

Đường Hồ Nghinh có vị trí ở gần biển Đà Nẵng. Con đường này nổi tiếng với nhiều khách sạn từ 1-5 sao. Ở bài viết này,  sẽ giới thiệu cho bạn top 10 khách sạn 3 sao đường Hồ Nghinh Đà Nẵng. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Grand Jeep Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Gần Biển Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 142-46 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giá từ: 454,853 VND

Grand Jeep Hotel Danang nằm ở đường Hồ Nghinh thành phố Đà Nẵng. Khách sạn này cách bãi biển 6 phút đi bộ, cách Cầu Sông Hàn 1,7 km. Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn này đều có máy điều hòa, TV màn hình phẳng, khu vực ghế ngồi và két an toàn. Một số phòng nhìn ra quang cảnh biển và núi. Du khách có thể thưởng thức đồ uống tại quầy bar trong khuôn viên.

Khách Sạn 3 Sao Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

>> : 

2. Golden Light Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 157-159 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giá từ: 460,451 VND

Golden Light hotel là khách sạn có view đẹp ở gần biển Đà Nẵng. Khách sạn cách Bãi biển Mỹ Khê 3 phút đi bộ. Golden Light Hotel có nhà hàng trong khuôn viên và Wi-Fi miễn phí. Mỗi phòng đều có TV, có khu vực tiếp khách. Du khách có thể sử dụng xe đạp miễn phí và thuê xe hơi tại khách sạn.

Golden Hotel Đà Nẵng

>>>  

3. Brilliant Majestic Villa Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn Trên Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 123 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giá từ: 750,000 VND

Brilliant Majestic Hotelkhách sạn 3 sao đường Hồ Nghinh Đà Nẵng. Chỗ nghỉ này cách bãi biển 3 phút đi bộ và cách Cầu Sông Hàn 1,7 km. Brilliant Majestic Villa Hotel cung cấp các tiện nghi như hồ bơi ngoài trời và vườn. Nhà hàng phục vụ các món ăn Á-Âu cũng như ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Mỗi phòng nghỉ đều được trang bị bàn làm việc, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng, máy điều hòa và tủ quần áo.

Khách Sạn Ở Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

>> : 

4. Ocean Haven Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn Gần Biển Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 295-297 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giá từ: 720,000 VND

Ocean Haven Hotel là một khách sạn có view biển Đà Nẵng. Với các phòng nghỉ đầy sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Các phòng nghỉ máy lạnh tại đây được bài trí trang nhã và có sàn lát gỗ, tủ quần áo, truyền hình cáp màn hình phẳng cũng như khu vực tiếp khách. Nhà hàng phục vụ tuyển chọn các món ăn ngon của Việt Nam và phương Tây. Du khách cũng có thể được thưởng thức đồ uống sau bữa ăn.

>>>  

5. Hoa Mai Boutique Hotel Đà nẵng – Khách Sạn Gần Biển Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 99 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giá từ: 363,882 VND

Khách sạn Hoa Maikhách sạn 3 sao đường Hồ Nghinh Đà Nẵng. Chỗ nghỉ này cách bãi biển 4 phút đi bộ và cách Cầu Sông Hàn 1,7 km. Hoa Mai Boutique Hotel cung cấp cac tiện ích như phòng không hút thuốc, xe đạp cùng Wi-Fi miễn phí và khu vườn. Các phòng tại khách sạn Hoa Mai Boutique được trang bị khu vực ghế ngồi, TV màn hình phẳng, máy điều hòa, bàn làm việc. Khách sạn phục vụ bữa sáng kiểu lục địa. Tại đây cũng có nhà hàng phục vụ ẩm thực Việt Nam và kiểu Á.

Hoa Mai Boutique Hotel

>> : 

6. Gold Summer Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 227-229 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giá từ: 200,000 VND

Gold Summer Hotel là một trong những khách sạn ở đường Hồ Nghinh Đà Nẵng. Chỗ nghỉ này cách bãi biển 2 phút đi bộ, cách Cầu tàu tình yêu Đà Nẵng 2 km, Cầu Sông Hàn 2,3 km. Khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao, có sân hiên, nhà hàng và sảnh khách chung. Tất cả các phòng nghỉ tại đây đều được trang bị máy điều hòa, TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và tủ quần áo. Mỗi phòng còn có phòng tắm riêng trong khi một số phòng nhìn ra quang cảnh thành phố.

Khách Sạn 3 Sao Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

>> : 

7. Mai Boutique Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Gần Biển Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 115 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giá từ: 440,858 VND

Mai Boutique Hotel là khách sạn 3 sao gần biển Đà Nẵng ở đường Hồ Nghinh. Khách sạn cách cầu sông Hàn 1,8km và cách biển Phạm Văn Đồng 100m. Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn này đều được trang bị máy lạnh và có TV màn hình phẳng. Một số phòng còn có khu vực tiếp khách để tạo thuận tiện cho khách. Du khách có thể thưởng thức tách trà trên ban công hoặc sân hiên. Khách sạn còn có quầy bar trong khuôn viên.

Khách Sạn 3 Sao Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

>>> Khám phá ngay 

8. Khách Sạn Luna Diamond Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 242-244 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giá từ: 630,000 VND

Khách sạn Luna Diamond nằm ở đường Hồ Nginh gần biển Đà Nẵng. Chỉ cách Bãi biển công cộng Mỹ Khê 3 phút đi bộ. Luna Diamond Hotel cung cấp các phòng hiện đại đi kèm máy lạnh và truy cập Wi-Fi miễn phí. Cùng với tiện nghi tổ chức hội họp. Các phòng ở đây đều được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar và tiện nghi pha trà/cà phê. Bồn tắm/tiện nghi vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí có trong phòng tắm riêng.

Khách Sạn 3 Sao Luna Diamond Đà Nẵng

>> : 

9. Khách Sạn Bay Sydney Đà Nẵng – Khách Sạn Gần Biển Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 199 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giá từ: 458,166 VND

Khách sạn Bay Sydney nằm ở đường Hồ Nghinh Đà Nẵng. Chỉ cách Bãi biển Mỹ Khê 5 phút đi bộ. Bay Sydney Hotel cung cấp những chỗ ở thoải mái với các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng tại đây đều được trang bị máy lạnh, truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng.

Khách Sạn 3 Sao Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng

Với top 9 khách sạn 3 sao đường Hồ Nghinh Đà Nẵng mà  đã giới thiệu trên đây, bạn có thể tìm cho mình một địa điểm nghỉ chân thích hợp, với vị trí gần biển rất thoáng mát.