Top 10 cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng

Khi thế giới công nghệ thay đổi theo từng ngày, có càng nhiều người quan tâm và muốn được sở hữu những sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất. Các sản phẩm linh kiện điện tử cũng chính vì thế mà nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý hơn. Đặc biệt ở miền trung, ngày càng có nhiều cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng mọc lên. Tuy nhiên, mặt hàng này rất khó phân biệt thật hay giả, tốt hay không. Hãy để chúng tôi chỉ bạn 10 cửa hàng linh kiện điện tử uy tín nhất Đà Nẵng.

Cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng Spider

Spider là một trong những cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng đa mẫu mã với chất lượng tốt. Cửa hàng cung cấp đầy đủ các linh kiện từ động cơ cho đến phụ kiện cơ khí hay cảm biến và các vi mạch. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp màn hình, led, IC và nhiều phụ kiện khác.

Địa chỉ: Lô 26, số 60 Ngô Sĩ Liên, quận Liên Chiểu.

Điện thoại: 0967 752 268.

Cửa hàng linh kiện điện tử uy tín Việt Đức

Việt Đức cung cấp đa dạng các sản phẩm linh kiện điện tử cho máy móc và thiết bị. Từ đèn led chiếu sáng, thiết bị công nghiệp, đến các sản phẩm phần cứng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các sản phẩm vi điều khiển đa dạng, đa chủng loại. Việt Đức còn cung cấp thêm máy in cho nhu cầu sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Hơn nữa, Việt Đức là một trong những cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng mở các khóa đào tạo chuyên môn. Các lớp vi điều khiển thường chỉ nhận từ năm đến chín học viên trong một lớp. Để có thể đảm bảo được chất lượng và chuẩn đầu ra của khóa học.

Địa chỉ: 698 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu.

Điện thoại: 05113.735.693 hoặc 0976.908.138.

Các mặt hàng được cung cấp đa dạng với nhiều mức giá.

Cửa hàng linh kiện Bách Việt

Cửa hàng Bách Việt cung cấp đến khách hàng chuỗi sản phẩm linh kiện điện tử đa dạng và đa chất lượng. Với các mức giá khác nhau, sự đa dạng trong thương hiệu sản phẩm cung cấp, khách hàng đến với Bách Việt có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài việc thu hút khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ tại Bách Việt cũng là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng tốt. Với hóa đơn trên 400,000 VND, cửa hàng sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho khách hàng. Hơn nữa, các sản phẩm mua tại đây đều được hưởng chính sách đổi trả miễn phí trong vòng 24h. Chính vì thế, Bách Việt là cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng rất được ưa chuộng.

Địa chỉ: 67 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê.

Điện thoại: 02363 899 354.

Cửa hàng linh kiện Chip Việt

Bắt đầu hoạt động từ năm 2009, cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng Chip Việt là một trong những tên tuổi lâu đời trong thành phố. Không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm linh kiện. Nơi đây còn mang đến sự đảm bảo cho khách hàng khi chất lượng sản phẩm đều được đảm bảo và cam kết. Hơn nữa, chính sách bảo hành và đổi trả hàng rõ ràng, mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng. Vì thế, qua hơn 10 năm hoạt động, cửa hàng Chip Việt vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng địa phương.

Địa chỉ: 173 Triệu Nữ Vương hoặc 41 Đoàn Thị Điểm, quận Hải Châu.

Điện thoại: (0236)3 86 89 86 hoặc 0785 173 419.

Cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng Vi Chip

Vi Chip là cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng cung cấp đa dạng các sản phẩm với giá cả phải chăng. Khách hàng có thể tìm đến với các sản phẩm vi mạch, động cơ, mạch nạp, cảm biến. Hay led, module và các phụ kiện khác. Ngoài ra, cửa hàng còn giúp tư vấn thiết kế. Đồng thời cung cấp các giải pháp về điện tử và tự động hóa. Giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch gia công về đẩy nhanh quá trình thi công.

Địa chỉ: K24/25 Ngô Sĩ Liên, quận Liên Chiểu.

Điện thoại: 0903 592 983.

Cửa hàng linh kiện điện tử online Đà Nẵng

Tuy chỉ là cửa hàng bán online nhưng chất lượng sản phẩm tại cửa hàng này rất đảm bảo. Không chỉ cung cấp đa dạng các động cơ, vi mạch, và các linh kiện khác. Ngoài ra, bạn vẫn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn. Sản phẩm được giao miễn phí trên toàn quốc với chính sách đổi trả và bảo hành rõ ràng.

Địa chỉ: 762 Trường Chinh, quận Cẩm Lệ.

Điện thoại: 097 733 87 27.

Các cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng cung cấp dịch vụ sửa chữa.

Cửa hàng Shop Điện

Cửa hàng Shop Điện chuyên cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử Đà Nẵng. Đặc biệt, ở đây chuyên về các thiết bị CNS với chất lượng, chính sách bảo hành và đổi trả vô cùng tốt. Ngoài ra, ở đây còn nhận sửa chữa các thiết bị, máy móc điện tử. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kiến thức chuyên môn tốt sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp.

Địa chỉ: 59 Lê Tấn Trung, quận Sơn Trà.

Điện thoại: 093 783 31 09.

Cửa hàng điện tử Tuấn Lĩnh

Tuấn Lĩnh là một trong những cửa hàng linh kiện điện tử uy tín ở Đà Nẵng với các mặt hàng đa dạng. Chất lượng sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo với chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý. Tại Tuấn Lĩnh, các mặt hàng chủ yếu bao gồm thiết bị chiếu sáng, dây và cáp điện. Ngoài ra, các thiết bị tự động hóa cũng được đầu tư về cả chất lượng lẫn nhãn hiệu.

Địa chỉ: 27 Đường Đô Đốc Lộc, quận Cẩm Lệ.

Điện thoại: 0989 164 119.

Cửa hàng điện tử VIETNIC

VIETNIC là cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất. Cửa hàng luôn cung cấp những mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm sành điệu và hợp thời trang như các màn hình led, quảng cáo. Hoặc các phần mềm mới nhất.

Địa chỉ: 816 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu.

Điện thoại: 0979 83 63 55.

Cửa hàng linh kiện Á Châu

Cửa hàng Á Châu chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện tử đa dạng, nhiều mẫu mã. Đặc biệt, nơi đây còn có các phụ kiện điện thoại với mẫu mã mới, hợp thời trang. Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại đây còn thường xuyên được áp dụng các chương trình khuyến mãi. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng như bảo hành và đổi trả cũng rất hợp lý.

Địa chỉ: 67 Hoàng Diệu, quận Hải Châu.

Điện thoại: 0236 3606 768.

%d bloggers like this: