Vòng quay mặt trời Sun Wheel có gì đặc biệt?

Là một tính đồ của xê dịch bạn chắc chắn sẽ muốn một lần đặt chân đến với The London Eye hay Singapore Flyer một trong những vòng quay cao của thế giới để tận mắt ngắm nhìn các thành phố từ trên cao hay đơn giản là để check-in, chinh phục điểm mới. Nhưng hiện nay với sun wheel Đà Nẵng bạn không cần phải tốn nhiều thời gian hay tiền để có được những bức ảnh đẹp từ trên cao bên các vòng quay.

Nằm trong top năm vòng quay cao nhất thế giới sun wheel là một điểm đến mà bạn không thể không đến khi du lịch tại Đà Nẵng.

Điểm đặc biệt làm nên một sun wheel Đà Nẵng hấp dẫn

Với độ cao đạt đến 115m tương đương với tòa nhà 40 tầng sun wheel Đà Nẵng đã ghi tên mình vào top 10 vòng quay cao nhất thế giới và top 2 tại khu vực Đông Nam Á.

Là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến với sun wheel Đà Nẵng bạn có thể thỏa mắt ngắm nhìn toàn bộ thành phố Đà Nẵng với cầu Rồng, cầu sông Hàn hay bán đảo Sơn Trà,… nổi tiếng, hay đơn giản chỉ là ngắm nhìn mọi ngóc ngách, con đường, ngôi nhà của thành phố du lịch từ trên cao.

Được xây dựng với thiết kế đặc biệt đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đến từ các nước tiên tiến như Đức, Thái Lan, Nhật và Việt Nam.

Được thiết kế mang phong cách hiện địa nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp bản địa của một công trình tại Châu Á. Sun wheel Đà Nẵng trang bị cho mình 64 cabin với sức chứa lên đến 384 hành khách trên một vòng quay 15 phút.

Mỗi cabin được chăm chút trang bị từ bên ngoài đến nội thất bên trong giúp bạn có được thời gian thoải mái nhất để chiêm ngưỡng thành phố.

Và chưa đầy một năm từ khi bắt đầu khởi công đến khi hoàn thành sun wheel Đà Nẵng đã cho thấy được sức hút riêng của mình khi được chọn là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn chỉ có một ngày tham quan Đà Nẵng.

Địa điểm du lịch cực chất tại Đà Nẵng

Trước đây để có thể ngắm nhìn toàn cảnh của Đà Nẵng thì bạn chỉ có duy nhất một lựa chọn đất là leo lên đỉnh đèo Hải Vân hoặc nơi cao nhất của bán đảo Sơn Trà.

Nhưng ngày nay bạn đã có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao ngay trong trung tâm thành phố và có thể ngắm nhìn vẻ quyến rũ của thành phố về đêm khi những ánh đèn được bật sáng.

Được xây dựng nằm trong khuôn viên Châu Á – sun wheel Đà Nẵng là một trong những hạng mục vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế.

Được tập đoàn Sun Group đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng Sun wheel Đà Nẵng tỏa sáng khắp thành phố về đêm với hơn 13 ngàn bóng đèn led được lắp đặt trên 32 nan của vòng quay. Tạo thành một cảnh tượng cực cuốn hút về đêm.

Do nằm trong khuôn viên Châu Á nên khi đến đây bạn có thể ngắm nhìn tượng phật di lặc cao 4,7m nặng 20 tấn từ muôn vàn miếng đá nguyên khối. Trước mỗi độ cao khác nhau của vòng quay bạn sẽ có những góc nhìn khác nhau về thành phố Đà Nẵng.

Nếu trước đây khi nói về nơi cao nhất của Đà Nẵng người ta nghĩ ngay đến Novotel Sky36 thì hiện nay bạn đã có thêm sự lựa chọn đó là sun wheel Đà Nẵng. Từ khi xây dựng đến lúc khánh thành sun wheel mất chưa đến một năm.

Sau khi đưa vào hoạt động vào năm 2014 vòng quay mặt trời thu hút hàng nghìn lực khách trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi, chụp ảnh. Qua đó đẩy mạnh phát triển du lịch tại vùng và cả nước.

Chính sự ra đời của sun wheel Đà Nẵng không chỉ tạo nên điểm nhấn mang đẳng cấp quốc tế cho thành phố năng động như Đà Nẵng mà còn tạo nên điểm hấp dẫn, cuốn hút riêng cho Việt Nam mang du lịch Việt Nam đến gần với quốc tế hơn.

Từ nay người dân Đà Nẵng, Việt Nam đã có thể tự hào nói về sun wheel như cách mà người dân London nói về The London Eyes hay cách người Sing nói về Singapore Flyer,… với bạn bè quốc tế.

%d bloggers like this: