Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng – Top 10 địa điểm uy tín nhất

“Nét chữ nết người” là câu nói mà cha ông ta đã truyền lại cho đến ngày nay. Chính vì thế, nét chữ được viết ra là một trong những cách con người ta nhìn vào và đánh giá về nhau. Đó cũng là lý do rất nhiều trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng ra đời. Với mong muốn giúp các em học sinh rèn luyện con chữ từ nhỏ. Đồng thời, cũng là nơi người lớn, các bậc cha mẹ. Hay thâm chí người đi làm và giáo viên tìm đến để rèn luyện chữ viết. Giúp hỗ trợ công việc của mình tốt hơn.

Hãy cùng TOP 10 Đà Nẵng điểm qua TOP 10 trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng sau đây.

Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng Olympia

Olympia là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng uy tín với chất lượng đầu ra đảm bảo. Lấy kết quả đào tạo học viên làm trọng tâm. Olympia luôn thay đổi mình để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nhu cầu xã hội. Đồng thời, với sự đa dạng trong nhu cầu học viên. Giáo viên luôn có những cách riêng biệt để giúp học viên nhanh chóng cải thiện chất lượng chữ viết.

Rèn chữ đẹp chính là một cách để tập luyện tính kiên trì và nhẫn nại.

Trung tâm Olympia nhận học viên bao gồm cả học sinh người lớn. Học viên nhỏ nhất từ lớp Mẫu Giáo lớn. Không giới hạn độ tuổi của học viên lớn nhất. Mỗi nhu cầu khác nhau, lộ trình rèn chữ cũng sẽ được thay đổi để phù hợp.

Liên hệ: 59 Trần Phú – 02363 987 272 hoặc 0914 113 115.

Luyện chữ đẹp Bút Việt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm rèn chữ cho các học viên, Bút Việt là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng chất lượng. Trước khi hoạt động tại Đà Nẵng, Bút Việt đã là một đơn vị uy tín tại Nha Trang với nhiều khóa học thành công. Trung tâm phục vụ cho học viên bao gồm học sinh và người đi làm.

Với sự uy tín và phát triển lớn mạnh, hiện Bút Việt có bảy cơ sở tại thành phố Đà Nẵng. Điều này mang đến sự thuận tiện cho các học viên trong việc di chuyển và tiết kiệm thời gian hơn.

Liên hệ: 42B Phan Đăng Lưu – 0986 888 268.

Dịch vụ luyện chữ đẹp tại nhà Minh Nhân

Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng Minh Nhân là một trong những cái tên được quý phụ huynh tin chọn. Không chỉ đầu tư cơ sở vật chất kỹ lưỡng. Đội ngũ giáo viên và nhân viên cũng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hơn nữa, học viên tham gia khóa học tại trung tâm còn được rèn luyện tính kiên trì và nhẫn nại. Bằng những trò chơi thú vị lồng ghép vào giờ học. Hoạt động này giúp học viên có thể kiên trì theo học đến cùng. Đảm bảo kết quả đầu ra tốt và chất lượng.

Liên hệ: 09 Nguyễn Chí Thanh – 0944 20 42 69.

Lớp học rèn chữ đẹp cho người đã đi làm.

Trung tâm bồi dưỡng viết chữ đẹp Miền Trung

Đây là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng xây dựng thương hiệu thuần bằng chất lượng và uy tín. Ban đầu, chỉ có một số lượng ít các bạn nhỏ được phụ huynh dắt đến lớp học luyện chữ. Dần dà, chất lượng đầu ra của các học viên đã thuyết phục được rất nhiều bậc phụ huynh. Không chỉ dừng lại ở đó, các lớp học rèn chữ cho người đi làm cũng trở nên có danh tiếng và uy tín.

Liên hệ: 98 Nguyễn Phong Sắc – 0236 3828 585.

Trung tâm Việt ngữ Hoài Việt

Một trong những trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng đáng được nhắc tên chính là Trung tâm Việt ngữ Hoài Việt. Ngoài các giờ học rèn chữ, trung tâm còn có những giờ giải lao vui chơi thú vị và bổ ích. Những trò chơi được tổ chức một cách hào hứng. Trong đó lồng ghép bài học và cả cách cảm thụ tiếng Việt. Chính vì thế, trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và cả những học viên đã đi làm.

Liên hệ: 282/2 Trưng Nữ Vương.

Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng Tâm Đức

Với mong muốn mang đến kết quả tốt cho các học viên, Tâm Đức đầu tư vào cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Vì thế, đây là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng được chưa chuộng và tin tưởng. Ngoài ra, học phí trung tâm Tâm Đức đưa ra rất phải chăng. Với chất lượng tốt, giá cả phù hợp, trung tâm thu hút rất nhiều học viên bao gồm cả học sinh và người đi làm.

Liên hệ: 58 Lê Văn Linh – 090 584 00 44.

Trung tâm luyện chữ đẹp Tri Thức Việt

Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng đa phần tập trung tại trung tâm thành phố. Điều đó mang lại nhiều bất lợi cho những học viên ở xa. Chính vì thế, trung tâm luyện chữ Tri Thức Việt ra đời. Trung tâm hướng đến mang lại nhiều thuận lợi cho những đối tượng ở khu vực Cẩm Lệ. Với cơ sở vật chất mới, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình. Trung tâm là một trong những nơi đáng uy tín hàng đầu thành phố. Giúp học sinh rèn chữ đẹp, tạo tiền đề để xây dựng nết người thành công.

Liên hệ: 103 Phạm Tứ – 093 592 24 42.

Cơ sở luyện chữ đẹp Thành Tài

Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng Thành Tài được ra đời với mong muốn rèn luyện không chỉ chữ viết cho học sinh. Mà còn rèn tính kiên trì, nhẫn nại. Làm tiền đề vững chắc cho sự phát triển của trẻ em sau này. Đồng thời, đào tạo một thế hệ trẻ có thể góp phần gìn giữ giá trị cho những chữ viết tiếng Việt thiêng liêng.

Liên hệ: 89 Bình Thái 1 – 097 720 2466.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, ân cần sẽ giúp học viên nhanh tiến bộ hơn.

Trung tâm luyện viết chữ đẹp Nét Việt

Là một trong những trung tâm luyện viết chữ đẹp Đà Nẵng tập trung rèn luyện học viên tiểu học. Nét Việt đào tạo ra rất nhiều học viên với nét chữ xuất sắc. Hơn nữa còn đạt các thành tích tốt trong các cuộc thi chữ đẹp. Chính vì thế, Nét Việt luôn dành được sự tin tưởng lớn từ các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố.

Liên hệ: Âu Cơ – 094 397 50 15.

Trung tâm luyện chữ Hoàn Trí

Hoàn Trí là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng được các bậc phụ huynh tin tưởng. Ngoài việc rèn chữ viết với những phương pháp mới, thú vị và bổ ích. Mang lại những giờ học hứng thú cho các bạn học viên. Trung tâm còn tổ chức những trò chơi lý thú giúp rèn luyện kỹ năng và tính kiên trì cho các bạn. Mọi đối tượng học viên từ năm tuổi trở lên đều có thể tham gia các khóa học rèn chữ tại trung tâm Hoàn Trí.

Liên hệ: 145 Lê Độ – 090 549 44 74.