top-7-trung-tam-dao-tao-nghe-thiet-ke-do-hoa-da-nang-hot-nhat

Top 7 Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng Hot Nhất

Trong thời buổi 4.0 hiện nay, nghề thiết kế đồ họa ngày càng thu hút thế hệ trẻ. Vậy đâu là trung tâm đào tạo nghề thiết kế đồ họa Đà Nẵng uy tín nhất? sẽ bật mí cho bạn 7 địa chỉ. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Trung Tâm Kiến Trúc Đồ Họa Arch One – Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng

Trung tâm Arch One chuyên đào tạo các lớp ngắn hạn về kiến trúc và đồ họa. Với đội ngũ giáo viên là những kiến trúc sư làm việc tại những Công Ty kiến trúc, các giảng viên của trường kiến trúc Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Sau khóa học thiết kế đồ họa ở trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng nhận do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

 • Địa chỉ: 12B Lê Lai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.898.444

trung-tam-kien-truc-do-hoa-arch-one

2. Idesign Đà Nẵng– Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Idesign Đà Nẵng trung tâm đào tạo nghề thiết kế đồ họa Đà Nẵng chuyên nghiệp. Với 3 mảng thiết kế: thiết kế web, thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất. Trung tâm đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm theo học bởi cam kết hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp sau khi học viên hoàn thành chương trình học. Chương trình học tại Idesign biên soạn dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà các chuyên gia thiết kế đồ hoạ trực tiếp giảng dạy đã trải qua.

 • Địa chỉ: 92 Quang Trung, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 888 279

idesign-da-nang

Trung tâm đào tạo H.O.C chuyên đào tạo về các lĩnh vực Marketing Online, SEO Project, Đồ họa ứng dụng, Đào tạo lập trình website, Lập trình di động. Với phương châm “ HỌC PHẢI THỰC HÀNH”. Trung tâm có đội ngũ giáo viên lành nghề và nhiệt huyết luôn tận tình với học viên. Để việc học tốt hơn, trung tâm bố trí một lớp không quá 10 người. Giáo trình giảng dạy chú trọng đến việc thực hành nhiều hơn là lý thuyết. Đặc biệt, nếu học viên nào có thành tích học tốt sẽ được trung tâm giới thiệu vào các công ty uy tín.

 • Địa chỉ: 123 Thanh Thủy, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113990768

4. Cao đẳng thực hành FPT – Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng

Tại cao đẳng thực hành FPT, học viên được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn.

 • Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hotline: (0236) 371 0999

cao-dang-thuc-hanh-fpt-da-nang

5. Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa – Cao Đẳng Hoa Sen

Cao đẳng Hoa Sen sẽ mang đến cho học viên những kỹ năng chuyên sâu và khả năng lĩnh hội nghệ thuật, đam mê sáng tạo để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành thiết kế đồ họa tại Hoa Sen có thể làm các công việc như: thiết kế đồ họa 2D, 3D; thiết kế websitel; in ấn quảng cáo; sản xuất phần mềm Multimedia;…

 • Địa chỉ: 63 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 366 1818

cao-dang-hoa-sen

6. Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng – Zone Media Education

Zone Media Education là một trong những trung tâm đào tạo nghề thiết kế đồ họa Đà Nẵng uy tín. Đây là công ty công nghệ hàng đầu Đà Nẵng, đi tiên phong trong việc sản xuất phần mềm, thiết web và các giải pháp công nghệ đỉnh cao. Trung tâm mang đến các khóa học với các nội dung như thiết kế logo, banner, thương hiệu; thiết kế website;… Với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, trung tâm mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các học viên.

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0236 65 12349

zone-media-education-da-nang

7. Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo nghề thiết kế đồ họa Đà Nẵng sẽ trang bị cho học viên kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Chương trình được xây dựng bài bản từ phát triển ý tưởng sáng tạo đến hiện thực ý tưởng bằng những phần mềm mới nhất để có thể tác nghiệp như một designer chuyên nghiệp. Trung tâm đảm bảo cho học viên những kỹ năng cần thiết, được cấp chứng chỉ, và mở ra nhiều cơ hội việc làm.

 • Địa chỉ: K62/39 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3661818

trung-tam-dao-tao-nghe-thiet-ke-do-hoa-da-nang