Top 6 Dịch Vụ Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng Uy Tín

Âm thanh ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công, chất lượng của một sự kiện, hội nghị, buổi lễ hay tiệc tùng,… Hãy cùng khám phá ngay top 6 dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng Đà Nẵng uy tín trên địa bàn thành phố nhé!

1. Công Ty Tổ Chức Sự Kiện, Hội Nghị và Du Lịch VIET DRAGON – Dịch Vụ Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0964 398 345
 • Email: vuonghoang@vietdragondn.com – info@vietdragondn.com

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện, Hội Nghị và Du Lịch VIET DRAGON

2. TSK Media – Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363501168
 • Email: tskmediadn@gmail.com

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng. TSK Media luôn được tin tưởng là tín nhiệm trong các chương trình, sự kiện, dự án,… Làm việc nhanh nhẹn, âm thanh ánh sáng chất lượng đạt chuẩn, công ty còn chú trọng vào các yếu tố thẩm mỹ, hợp lí trong không gian tổ chức của bạn. Hệ thống âm thanh ánh sáng tại TSK Media đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía khánh hàng bao gồm các hệ thống loa công suất lớn, micro, mixer, âm thanh DJ, bộ lọc, thiết bị xử lý,… Ngoài ra, hệ thống ánh sáng như đèn led, cầu xoay đủ màu, đèn follow, laser, thiết bị điều khiển cầm tay, tự động,… biến chương trình của bạn lung linh, hoành tráng hơn bao giờ hết.

TSK Media

 • Địa chỉ: 293/4 Nguyễn Tất Thành, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905699829
 • Email: dangkhoabt1@gmail.com

Hoạt động trong lĩnh vực dàn dựng, cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng lâu dài, Danasound là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực. Luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, công ty hiện đang có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn, tiện ích. Bên cạnh các hoạt động cho thuê, Danasound còn mua bán, lắp đặt, dàn dựng âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, hết mình tại Danasound chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Danasound Lễ ra mắt kiếm ngư Việt do Danasound phụ trách âm thanh ánh sáng

4. Công Ty Dịch Vụ Ngọc Hiển – Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 44 Hà Thị Thâm, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905806780

Công Ty Dịch Vụ Ngọc Hiển chuyên cung vấo các dịch vụ thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình đèn LED sân khấu chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng dịch vụ tại Ngọc Hiển. Luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu, đội ngũ nhân viên tại công ty không ngừng nỗ lực và rèn luyện, hệ thống âm thanh ánh sáng luôn được nâng cấp tiên tiến, đem đến sự an tâm toàn diện cho quý khách.

Công Ty Dịch Vụ Ngọc Hiển Thiết bị âm thanh ánh sáng tại Ngọc Hiển

5. Công Ty Âm Thanh Ánh Sáng Hoàng Long – Dịch Vụ Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 108 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (+84) 511 3 823737
 • Email: vanphong@hoanglongatas.com.vn

Hơn 15 năm kinh nghiệm, Công Ty Âm Thanh Ánh Sáng Hoàng Long là một trong nhưunxg công ty top đầu của khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Dàn thiết bị đầy đủ, hiện đại; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn; Hoàng Long đã tổ chức rất nhiều các chương trình, sự kiện lớn nhỏ từ lễ hội, chuwong trình truyền hình, sự kiện chính trị xã hội, thương mại. Một trong số đó có thể kể đến các chương trình nổi bật mà Hoàng Long đã phục trách âm thanh ánh sáng như Festival Huế (2006/2008/2010), Vòng chung kết Robocon toàn quốc (VTV 2) từ năm 2008 đến 2011, Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng từ năm 2008 đến 2011, Lễ hội “1000 năm Thăng Long – Hà Nội”,…

Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

6. Âm Thanh Ánh Sáng Màn Hình Led Trần Gia – Âm Thanh Ánh Sáng Ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 34 Đỗ Đăng Tuyển, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932595626

Kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực, Trần Gia hiện đang là địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng tại thành phố. Ánh sáng chuyên dụng, âm thanh với chất lượng chuẩn, màn hình LED cỡ lớn, Trần Gia đã góp phần tạo nên sự thành công của không ít các chương trình sự kiện lớn nhỏ.

Âm thanh ánh sáng Trần Gia Đà Nẵng Sân khấu cùng âm thanh ánh sáng do Trần Gia phụ trách

Trên đây là top 6 dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ở Đà Nẵng. Hi vọng các bạn có thể tìm cho mình được một địa điểm uy tín chất lượng để tốt chức chương trình của mình.