Top 5 Cửa Hàng Thực Dưỡng Ở Đà Nẵng Giúp Sức Khỏe Tốt Hơn

Thực dưỡng là một phương pháp ăn giúp phòng và chữa bệnh hiệu quả. Để bạn có thể tìm một cửa hàng thực dưỡng ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng, sẽ bật mí top 5 cửa hàng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

1. Thực Dưỡng Bà Sương – Cửa Hàng Thực Dưỡng Đà Nẵng Ngon Bổ

Thực Dưỡng Bà Sương tự hào là cửa hàng thực dưỡng đầu tiên tại Đà Nẵng hơn 17 năm kinh nghiệm. Chuyên bán gạo lứt, bột ngũ cốc và nhiều loại thức ăn thực dưỡng khác. Thực dưỡng ở cửa hàng đảm bảo chất lượng, đầy đủ chất bổ. Sản phẩm giúp khách hàng có sức khỏe tốt hơn, chữa được nhiều bệnh tật, sống vui khỏe.

  • Địa chỉ: 140/2 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại : 0236 3830766

Cửa Hàng Thực Dưỡng Bà Sương

Thực dưỡng Bảo An là cửa hàng thực dưỡng ở Đà Nẵng với thực đơn khá phong phú. Buổi sáng quán bán: Cháo gạo lứt và Sữa lứt hạt sen. Buổi trưa sẽ có: Bánh canh, Cơm chiên Dương Châu, Cơm lứt,… Các món thực dưỡng ở đây được chế biến rất thơm ngon, vừa miệng và được bày biện rất bắt mắt, sạch sẽ. Do đó, quán đã thu hút được rất nhiều khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: 56 Hoàng Bích Sơn, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 090 295 72 56

Cửa Hàng Thực Dưỡng Bảo An

>>> Khám phá ngay 

3. Cửa Hàng Thực Dưỡng Ohsawa 390 Điện Biên Phủ

Thực Dưỡng Ohsawa 390 Điện Biên Phủ là địa chỉ bán thực phẩm ăn uống đúng theo phương pháp OHSAWA. Thực dưỡng ở cửa hàng được làm thủ công không qua pha chế hóa chất. Do đó, khách hàng có thể yên tâm thưởng thức.

  • Địa chỉ: 10 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại:  093 305 89 94

Cửa Hàng Thực Dưỡng Ở Đà Năng

4. Cửa Hàng Thức Uống Dinh Dưỡng Thực Dưỡng Phố Hội

Cửa hàng thức uống dinh dưỡng thực dưỡng Phố Hội là một trong những địa chỉ thực dưỡng uy tín. Cửa hàng cung cấp các thức uống như: trà xanh, trà bancha, trà lúa mạch, trà râu bắp,… Các thức uống dinh dưỡng thực dưỡng giúp cho sức khỏe tốt hơn, thanh lọc cơ thể.

  • Địa chỉ: 461 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3505 295

Thức Uống Thực Dưỡng

>>> Click ngay 

5. Thực Dưỡng Nhị An – Cửa Hàng Thực Dưỡng Ở Đà Nẵng

Thực Dưỡng Nhị An là cửa hàng thực dưỡng chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm sạch, chất lượng, giá tốt. Nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe của mọi người. Một số sản phẩm của cửa hàng như: đặc sản ba miền, gạo lứt đỏ miền Nam, các mặt hàng thực dưỡng Ohsawa như rong biển, tương, bột sắn dây. Cửa hàng có nhiều ưu đãi, tri ân khách hàng như giảm giá 20%, kèm theo những quà tặng vào những dịp lễ, tết… 

  • Địa chỉ: 37 Phan Đăng Lưu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 090 502 02 52

Cửa Hàng Thực Dưỡng Nhị An

Trên đây là top 5 cửa hàng thực dưỡng ở Đã Nẵng uy tín nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ thích hợp, và có một sức khỏe tốt hơn nhờ phương pháp ăn thực dưỡng.

%d bloggers like this: