Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

Học tiếng Anh là nhu cầu cần ở thời buổi hiện tại, cho nên hiện nay người người, nhà nhà thi nhau học tiếng Anh từ thế hệ trẻ đến người lớn. Bởi, không có tiếng Anh khó mà phát triển bản thân và có mức lương hấp dẫn. Hoặc chỉ đơn giản là học tiếng Anh để giao tiếp, đi du lịch ngao du mà chẳng phải sợ hãi cái ngôn ngữ mới tinh đối với người Việt. Cập nhật ngay top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng này để bỏ túi khi cần đến nhé. Biết đâu nó sẽ giúp bạn chạm được tới trái tim của 1 ngôn ngữ thứ hai và đồng hành tốt như tiếng mẹ đẻ.

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng uy tín nhất

Sau khi tìm hiểu kĩ càng, chắc lọc thông tin thì chúng tôi xin đưa ra những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất, uy tín nhất sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ khắp các nơi trên thế giới qua danh sách top 10 dưới đây

1. Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ ở Đà Nẵng

Đứng đầu danh sách top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng, Trung Tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ đã ra đời và trở thành nơi theo học IELTS uy tín và chất lượng. Trung tâm cam kết sẽ nâng trình độ học viên lên cao hơn. Đến với trung tâm các bạn có thể thoải mái lựa chọn các khóa học khác nhau, có cả các khóa học chuyên sâu cho người muốn học cao hơn nữa. Tại đây, có tất cả các khóa phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đặc biệt là sau khi được đào tạo thuần thục các khóa học của chương trình tại trung tâm này, các học viên có cơ hội được tiếp cận gần hơn đến nguồn việc làm phong phú và thu nhập cao liên doanh giữa Đà Nẵng và Thụy Sĩ. Do đó, có cơ hội được làm việc và sinh sống tại Thụy Sĩ.

Địa chỉ: 124 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 3843 124.

2. Trung tâm tiếng anh EZ Learning Đà Nẵng

Thuộc top trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu ở Đà Nẵng, với mục tiêu mà trung tâm đưa ra là nâng cao, mang kiến thức tới cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm. Trong thời gian hình thành và phát triển trung tâm EZ Learning  đã không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Cũng giống như các trung tâm luyện thi IELTS khác, trung tâm EZ cũng có rất nhiều khóa học cho các học viên lựa chọn và theo học phù hợp với trình độ hiện tại. Phương châm chính của trung tâm là mang kiến thức đến cho học viên một cách dễ hiểu nhất và chinh phục được người học nhanh chóng. Bởi thế, hệ thống trung tâm Anh ngữ EZ Learning đang giúp cho hàng nghìn học viên tại Việt Nam sử dụng được Anh Ngữ hiệu quả.

Địa chỉ liên hệ: 38 Đường Yên Bái, P. Hải Châu I, Q. Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3.779.999

Email: info@ezlearning.edu.vn

3. Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Khi nhắc đến top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng thì Trung Tâm Anh Ngữ AMA là cái tên cần được nêu. Nếu bạn là một người mất gốc tiếng Anh cơ bản thì đến với trung tâm AMA bạn sẽ được các thầy cô tại trung tâm chỉ bảo nhiệt tình và dễ hiểu nhất. Tại đây, các thầy cô sẽ tìm ra điểm yếu của bạn và khắc phục nó, đây là phương pháp đang được trung tâm tiến hành khắc phục cho học viên dễ hiểu nhất có thể.

Đặc biệt, khi học tại trung tâm bạn có thể thực hành ngay vì trung tâm có rất nhiều các giáo viên bản ngữ giúp bạn thực hành được những gì đã học được. Như vậy bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều và rất nhanh so với những nơi khác và sẽ có thể vượt qua các kì thi IELTS một cách dễ dàng nếu chăm chỉ.

4. Trung tâm Ngoại Ngữ Apollo

Thật vậy, đây là một trung tâm mà chúng tôi cho là có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Đà nẵng hiện nay. Đây là nơi tuyệt vời cho các bạn đang dậm chân tại chỗ với môn tiếng Anh. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ lẫn người Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy và tốt nghiệp các trường đại học lớn, do đó chắc đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cùng với giá thành học hết sức hợp lí, các khóa học được chia ra để học viên có thể tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

5. Nơi luyện thi IELTS EIV Online

EIV Online được biết đến là một trang website cho phép học viên tìm giảng viên bản ngữ để luyện thi IELTS được thành lập vào năm  2009. Sau 8 năm thành lập thì EIV đang phát triển cả về mặt chất lượng giảng dạy cũng như sự uy tín từ đơn vị. Với đội ngũ giáo viên bản ngũ giàu kinh nghiệm giảng dạy và tốt nghiệp các trường đại học lớn thì chúng tôi tin chắc đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khi muốn luyện thi IELTS.

6. Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ Đà Nẵng

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ Tại Việt Nam. Trung tâm luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện về phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với mong muốn mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên của mình. Là top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng uy tín bạn nên trải nghiệm.

Địa chỉ liên hệ:  85 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3583 183

Website: vmg.edu.vn

7. Trung tâm anh ngữ Academy Đà Nẵng

Được biết đến là cơ sở chuyên đào tạo Tiếng Anh học thuật. Tính đến nay đã có 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại Đà Nẵng. Trung tâm Academy ra đời từ tâm huyết của những thầy cô giáo có thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trong lĩnh vực TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, ESP, B1-B2-C1 và tiếng Anh Giao tiếp.

Hơn 10 năm gắn bó, trung tâm đã trở thành 1 địa chỉ tin cậy của học sinh – sinh viên trong lĩnh vực đào tạo TOEFL iBT, IELTS và TOEIC. Với uy tín tạo dựng và sự tín nhiệm của phụ huynh – học sinh – sinh viên dành cho Trung tâm, Anh ngữ ACADEMY đã trở thành là một môi trường đào tạo Tiếng Anh học thuật chuyên nghiệp và thân thiện tại TP. Đà Nẵng bạn nên bỏ túi.

Địa chỉ liên hệ: 104/9 Lê Đình Lý, Đà Nẵng Điện thoại : 0236 3691 166

Website: academy.edu.vn

8. Trung tâm anh ngữ ISEC ĐÀ NẴNG

Được thành lập trên 5 năm, ISEC đã và đang đào tạo cho hàng nghìn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng. Môi trường học đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kĩ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và dùng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, xứng đáng thuộc Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng gợi ý cho người học tham khảo.

Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng Email: vungthung@gmail.com Hotline: 0901 126 626

Website: www.tienganhdanang.edu.vn

9. Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

Trung tâm ra đời là sứ mệnh là trang bị cho thế hệ thanh niên ở Việt Nam nền tảng tiếng Anh vững chắc và chuyên nghiệp. Với mục đích giúp cho thể hệ trẻ có thể tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế trong thời đại mới. Tại VAS, đội ngũ giáo viên luôn được trau dồi và đổi mới thường xuyên, bao gồm số lượng lớn giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tinh thần trách nhiệm dành cho các học viên.

VAS được đánh giá là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tổ chức thi IELTS quy mô chuyên nghiệp nhất toàn khu vực miền Trung.

Địa chỉ: 58 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu.
Điện thoại: 0236 3584 947.

10. Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter

Trung tâm IELTS Fighter hiện nay đang đứng top các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói chung. Nơi đây được rất nhiều học viên trong hệ thống công nhận và yêu thích. Điểm nổi bật IELTS Fighter đầu tiên phải kể tới đó là đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS – đều du học sinh Mỹ, Anh có kinh nghiệm giảng dạy ôn luyện IELTS nhiều năm cho nên rất hiểu về IELTS truyền đạt kiến thức cho các học viên của mình.

Địa chỉ học: 233 Nguyễn Văn Linh – Quận Thanh Khê- Tp. Đà Nẵng

Thông qua top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng giờ thì bạn đã biết nên chọn cho mình một đơn vị nào uy tín, gần nhất để tiện lợi cho việc học rồi chứ! Hãy biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2 trong tầm tay với danh sách đào tạo trên nhé!