Top 10 nhà sách được yêu thích nhất tại Đà Nẵng

Có thể nói sách chính là tinh hoa của nhân loại, những giá trị mà sách mang lại không chỉ là những kho tàng tri thức mà nó còn giúp mở ra những thế giới kì diệu. Barack Obama từng nói rằng: “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn”. Những cuốn sách có thể mang đến kiến thức, cũng có thể là người bạn xốc lại tinh thần khi bạn đang bế tắc, cũng có thể là chìa khoá giúp bạn mở ra nhiều điều hay lẽ phải…

Tóm lại là, phải đến nhà sách để nạp tri thức, khai phá những điều tuyệt vời của cuộc sống thôi nào! Dưới đây, xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách các nhà sách Đà Nẵng được yêu thích nhất.

Danh sách các Nhà Sách được yêu thích nhất tại Đà Nẵng

Nhà Sách Đà Nẵng

Địa chỉ: 76-78 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoai: 0236 3820 413

Trên con đường Bạch Đằng chạy dài theo con sông Hàn thơ mộng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Nhà Sách Đà Nẵng. Nhà sách Đà Nẵng đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, đến nay vẫn giữ được chỗ đứng nhất định bởi những giá trị, nguồn sách quý báu nơi đây mang lại. Uy tín dựng xây từ sự trao gửi niềm tin, hoạt động lâu, uy tín, chính vì thế mà đến nay nhà sách vẫn là điểm đến ưu tiên.

Nhà sách mong muốn mang đến những đầu sách hỗ trợ cho nền giáo dục, hỗ trợ cho giáo viên, học sinh những kiến thức bổ ích, cần thiết. Chính vì thế, tại đây luôn mang đến nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn đặc biệt đối với các loại sách về giáo dục như sách giáo khoa, sách tham khảo, ngoài ra còn có các sản phẩm liên quan khác như tập vở học sinh, túi xách, balo… Bất cứ những sách vở, vật dụng liên quan đến việc đến trường, lên lớp, ghé nhà sách Đà Nẵng để được mua với giá ưu đãi nhé!

Một số loại sách và sản phẩm được bán chủ yếu tại đây: Sách giáo khoa, sách tham khảo cho giáo viên, học sinh, những loại sách khoa học, sách về văn học, lịch sử, pháp luật, đặc biệt là những cuốn sách dạy về kĩ năng sống rất hay, những vật dụng học tập, đồ dùng văn phòng phẩm, đồ chơi thiếu nhi…

“Chúng ta trở thành gì phụ thuộc vào điều chúng ta đọc xong khi tất cả các thầy cô giáo đã xong việc với chúng ta. Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở” – Thomas Carlyle

Nhà sách FAHASA

Địa chỉ: 300-302 Lê Duẩn, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3647 703

Nhà sách Fahasa Đà Nẵng cũng là một điểm đến được nhiều người lựa chọn. Uy tín, chất lượng, nhiệt tình, chuyên nghiệp đã giúp nhà sách tạo thiện cảm với khách hàng. Các loại sách được bày trí đẹp mắt, hợp lý, dễ tìm. Nhân viên khá nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng kịp thời khi khách cần tìm kiếm sách.

Ưu điểm của nhà sách Fahasa Đà Nẵng chính là bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đầu sách mới. Mong muốn xây dựng nên hệ thống nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc, Fahasa đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, mang đến nhiều hệ thống nhà sách trên toàn quốc với những đa dạng loại sách, đa dạng sản phẩm phục vụ khách hàng.

Nhà sách luôn được đầu tư xây dựng, cải tiến mô hình mang đến không gian mua sắm, đọc sách thoải mái nhất. Tại đây, gồm 4 nhóm hàng chủ lực Sách, Văn phòng phẩm, Các loại đồ chơi trẻ em, Quà tặng lưu niệm. Đặc biệt, nhà sách còn trang bị cả khu vực bàn ghế để khách hàng có thể ngồi đọc sách, cách bày trí cũng khá đẹp và bắt mắt.

“Đọc sách hay cũng giống như trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua” – Rene Descartes

Nhà sách Đà Nẵng 3

Địa chỉ: 409 Phan Châu Trinh
Điện thoại: 0236 3769 166

Nhà sách Đà Nẵng 3 – Một địa điểm uy tín cung cấp nhiều đầu sách, đa dạng loại sách phục vụ nhu cầu khách hàng. Điểm đặc biệt là tại đây, bạn có thể tìm được một số loại sách hiếm, khó tìm mà những nhà sách khác không có. Những nguồn sách mà nhà sách Đà Nẵng 3 cung cấp đảm bảo sẽ phục vụ tốt nhu cầu tìm kiếm sách của khách hàng.

“Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia” – Henry David Thoreau

Địa chỉ: 496 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 093 588 59 14

Nhà sách Phương Nam Vincom Đà Nẵng là một địa điểm được rất nhiều bạn trẻ mê sách yêu thích. Đơn giản bởi vì nhà sách cung cấp đa dạng nhiều đầu sách thỏa mãn được nhu cầu đọc sách, tìm kiếm tri thức của khách hàng.

Nhà sách cung cấp đa dạng nhiều loại sách: Văn học Việt Nam, Văn học nước ngoài, Văn học thiếu nhi, Sách thị trường, Kinh tế, Các loại sách tham khảo cho giáo viên, học sinh, Sách giáo khoa, Sách kỹ năng,  truyện tranh, tiểu thuyết…

Đối với những bạn trẻ thích viết lách, mê tiểu thuyết, đến nhà sách với muôn vàn sách hay thế này chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời cho ý tưởng sáng tạo trong công việc.Rrinh sách về nhà, cầm trên tay cuốn sách, tiểu thuyết và thưởng thức từng trang sách lại càng tuyệt vời hơn nữa.

“Sách hay, cũng như bạn tốt, ít và được chọn lựa; chọn lựa càng nhiều, thưởng thức càng nhiều” – Louisa May Alcott

Nhà sách Phương

Địa chỉ: 4 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3823 421

Nhà sách Phương tọa lạc tại số 4 Lý Thái Tổ được nhiều khách hàng đánh giá tốt và lựa chọn làm địa điểm chọn mua sách tin cậy. Đa số khách hàng đánh giá nhà sách tuy có không gian nhỏ nhưng “sách gì cũng có, cái gì cũng có”, tại đây bạn có thể mua sắm thả ga mà không lo về giá. Cách bố trí các gian hàng như Sách, đồ dùng cho văn phòng phẩm, quà tặng lưu niệm đều được sắp xếp hơp lý, đẹp mắt, giá bán lại rẻ nên nhà sách Phương khá tấp nập khách hàng.

“Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: Qua những người ta gặp và qua những cuống sách ta đọc” – Harvey Mackay

Nhà sách Kim Đồng

Địa chỉ: 18 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 093 588 59 14

Nhà sách Kim Đồng Đà Nẵng chính là nhà sách thứ 10 của NXB Kim Đồng trong hệ thống các nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc. Nhà sách sở hữu thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi cùng hàng ngàn đầu sách luôn được cập nhật liên tục. Nhà sách cung cấp nhiều đầu sách hay, đặc biệt là sách văn học các nước, những cuốn sách đoạt nhiều giải thưởng, truyện, tiểu thuyết… đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng, tạo nên không gian sách chất lượng, thuận tiện nhất.

“Một quyển sách hay là đời sống xương máu quý giá của một tinh thần ướp hương và cất kín cho mai sau” – J.Milton

Hiệu sách Nhà Xuất bản Đà Nẵng

Địa chỉ: 108 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3812 964

Sách là người bạn đồng hành không bao giờ rời bỏ ta, chính vì thế Hiệu sách Nhà xuất bản Đà Nẵng chính là cầu nối giúp mang đến cho chúng ta những người bạn tri thức, những người bạn tuyệt vời nhất. Cùng những người bạn sách tuyệt vời này, bạn sẽ khai phá và mở ra nhiều điều bổ ích. Đây chính là địa chỉ vàng giúp bạn có thể mua sắm sách cũng như các thiết bị văn phòng phẩm.

“Thích đọc sách tức là biết đánh đổi những giờ phút buồn tẻ không thể tránh được trong cuộc đời lấy những giờ phút lý thú” – Môngtexkiơ

Nhà Sách Hòa Khánh

Địa chỉ: 812 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 2210 619

Được đầu tư nghiêm túc đặc biệt về chất lượng sách, nhà sách Hòa Khánh cũng chính là một trong số những địa điểm nhà sách uy tín, được nhiều khách hàng thường xuyên chọn làm nơi tìm kiếm, mua sắm sách và các sản phẩm khác.

Khu vực nhà sách Hòa Khánh nằm gần nhiều trường học, do đó đây cũng là một thuận lợi và thách thức. Thuận lợi cho việc thu hút khách, học sinh, sinh viên đến mua sắm và tìm kiếm sách. Thách thức chính là nhà sách phải luôn cập nhật những đầu sách chất lượng, tạo nên không gian sách thoải mái, phục vụ nhu cầu khách hàng.

“Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người” – Voltaire

Nhã Nam Book N’ Coffee

Địa chỉ: 19 Pasteur, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3828 277

Giới trẻ Đà thành vô cùng hứng thú và tìm đến Nhã Nam Book N’ Coffee để trải nghiệm, vì sao vậy? Không gian được đầu tư thiết kế mang phong cách năng động, trẻ trung, các gian sách, sản phẩm được bố trí hợp lý, tạo nên không gian sách vô cùng hợp lý, hiện đại và thoải mái.

Nhã Nam Book N’ Coffee chính là một địa điểm thu hút rất nhiều khách hàng, nhờ không gian cùng vô số những đầu sách chất lượng tại đây. Không gian đẹp, thoải mái, nhiều sách chất lượng… đây chính là một nơi lý tưởng để đọc sách, bổ sung kiến thức, khám phá những điều hay.

Đặc biệt, cách bài trí sách ở đây khá đẹp, đồ dùng học tập được bày bán mẫu mã cũng rất dễ thương. Không chỉ là một không gian mua sắm, đọc sách mà còn là nơi mà bạn có thể thưởng thức những thức uống ngon, nhâm nha ly cafe hay frappuccino và chiêm nghiệm những điều hay từ những trang sách. Rất tuyệt vời đúng không!

“Sách của một kẻ hành khất còn giá trị hơn là dòng máu của kẻ quý tộc” – Shakespeare

Hiệu sách Nhất Nam Đà Nẵng

Địa chỉ: 488 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363732352

Không gian xinh xinh, luôn cập nhật sách mới, nhiều đầu sách hay, hiệu sách Nhất Nam Đà Nẵng cũng là một điểm đến thu hút khách. Tại đây, bạn dễ dàng tìm được nhiều sách Việt Nam cũng như sách nước ngoài: những loại sách chuyên ngành nhưng đa dạng về các loại tiểu thuyết, trinh thám, truyện ngắn, truyền dài… Giá sách khá ổn định, bán nhiều phụ kiện dễ thương khác cũng là điểm cộng cho hiệu sách Nhất Nam.

“Đọc được nhiều sách tốt nhưng nếu không đem áp dụng vào thực tiễn cuộc sống thì chẳng khác nào “cái hòm đựng sách” – Hồ Chí Minh

Với 10 địa điểm nhà sách uy tín trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình một không gian mua sắm và đọc sách phù hợp, thoải mái nhất. “Gặp được một quyển sách hay nên mua liền dù đọc được hay không đọc được, vì sớm muộn gì cũng cần đến nó – W.Churchill”.

Có thể thấy vai trò của sách trong cuộc sống từ cổ chí kim cho đến nay luôn luôn quan trọng, là người bạn đồng hành trên con đường tri thức, là người bạn làm đẹp cho tâm hồn của chúng ta, mở ra nhiều điều kì diệu của cuộc sống. Hãy tham khảo ngay những địa điểm nhà sách Đà Nẵng uy tín trên và cùng bạn bè đến để khám phá những điều hay từ những cuốn sách nhé!

%d bloggers like this: