top-10-cua-hang-cho-thue-ao-dai-da-nang-dep-nhat

Sẽ có rất nhiều dịp bạn cần cho mình một chiếc áo dài bởi sự cần thiết của trang phục truyền thống dân tộc. Tuy nhiên, tủ đồ của bạn không đủ đa dạng để bạn có thể bận những chiếc áo dài đẹp, mới, và khác nhau cho mỗi bữa tiệc? Tìm đến các cửa hàng cho thuê áo dài Đà Nẵng là một lựa chọn tối ưu cho những trường hợp này. Nhưng trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều các cửa hàng khiến bạn phân vân về chất lượng và giá cả? Hãy cùng điểm qua những cửa hàng cho thuê áo dài đẹp và rẻ tại Đà Nẵng!

1. My Color – Tiệm cho thuê áo dài Đà Nẵng 

my-color

My Color không chỉ là cửa hàng cho thuê áo dài Đà Nẵng mà còn là nơi chuyên thiết kế, may đo và bán áo dài trên địa bàn thành phố. Với các mẫu mã đa dạng từ truyền thống đến hiện đại, cửa hàng cung cấp các sản phẩm phù hợp cho những nhu cầu khác nhau.

Từ tiệc sang trọng, chụp ảnh kỷ yếu cho đến đám cưới hỏi. Đồng thời, các sản phẩm mới luôn được cập nhật thêm trong hạng mục cho thuê. Nhằm đảm bảo bắt kịp xu hướng thời trang của thị trường.

Địa chỉ: 132 Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

2. Áo dài Nắng

ao-dai-nang

Vẻ đẹp thuần túy của người phụ nữ Việt Nam được xem là nguồn cảm hứng chủ đạo của các mẫu áo dài tại tiệm áo dài Nắng. Chính vì thế, mẫu mã áo dài ở đây không chỉ có chất liệu tốt. Mà thiết kế vô cùng tinh xảo.

Hơn nữa, các họa tiết được thực hiện tỉ mỉ. Giúp chiếc áo dài trở nên nổi bật nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, thục nữ. Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của mình. Bao gồm cưới hỏi, bưng quả, kỷ yếu hoặc các bữa tiệc sang trọng.

Địa chỉ: 68 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

3. Áo dài Trang Ngọc

ao-dai-trang-ngoc

Đây là cửa hàng không chỉ cho thuê áo dài đẹp tại Đà Nẵng. Mà còn là nơi uy tín với dịch vụ thiết kế, đặt may áo dài từ truyền thống đến cách tân. Cửa hàng Trang Ngọc cung cấp các mẫu áo dài đa dạng. Bao gồm áo dài cô dâu, bưng quả, tiệc, hay thậm chí cả áo dài phục vụ cho các cô nàng công sở.

Địa chỉ: 64 Tiểu La, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

4. Cửa hàng NGOAN Bridal

cua-hang-ngoan-bridal

NGOAN Bridal là cửa hàng chuyên cho thuê áo dài cưới Đà Nẵng. Các mẫu mã ở cửa hàng đa dạng, bao gồm trang phục cho cả nam và nữ. Hơn nữa, khách hàng có thể tìm thấy cả trang phục truyền thống và hiện đại. Phù hợp với từng nhu cầu đa dạng như cưới hỏi, dự tiệc hoặc chụp ảnh kỷ yếu.

Địa chỉ: 149C Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

5. Cửa hàng cho thuê áo dài Cát Tiên Đà Nẵng

ao-dai-cat-tien

Cửa hàng cho thuê áo dài Đà Nẵng Cát Tiên cung cấp một loạt các mẫu mã đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm khác nhau phù hợp cho mọi lứa tuổi. Từ trẻ em, học sinh, sinh viên, cho đến tuổi trung niên hoặc người già. Cửa hàng luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới. Đảm bảo mang đến những bộ cánh truyền thống đẹp nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

6. Tiệm áo dài Cánh Sen Hồng

tiem-ao-dai-canh-sen-hong

Với bảng giá hợp lý, tiệm cho thuê áo dài Đà Nẵng Cánh Sen Hồng được các bạn sinh viên ưa chuộng. Những mẫu áo dài tại đây rất đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại. Sản phẩm tại Cánh Sen Hồng phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu của các bạn sinh viên. Ngoài ra, các mẫu mã cách điệu hơn, màu sắc hơn sẽ phù hợp cho các bữa tiệc cưới hỏi, cô dâu chú rể và dàn bưng quả.

Địa chỉ: 86 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

7. Cửa hàng cho thuê áo dài Đà Nẵng Suty Gôn

Với nhiều kiểu dáng hiện đại, trang nhã và hợp thời trang. Cửa hàng Suty Gôn là địa điểm cho thuê áo dài Đà Nẵng uy tín. Mẫu mã tại cửa hàng luôn được cập nhật và thêm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Đây là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể chọn cho mình những bộ cánh phù hợp mà không kém phần thời trang.

Địa chỉ: 70A Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu.

Cửa hàng áo dài Phương Trần

Bên cạnh các trang phục biểu diễn lộng lẫy trên sân khấu. Phương Trần còn là cửa hàng cho thuê áo dài Đà Nẵng rất được ưa chuộng. Áo dài ở đây rất đa dạng về mẫu mã. Bạn có thể tìm đến các mẫu phù hợp cho việc chụp hình kỷ yếu. Hoặc tiệc tùng, cưới hỏi hay bưng quả. Thậm chí các bộ áo dài truyền thống hay cách tân dành cho những buổi biểu diễn cũng rất đa dạng.

Địa chỉ: 130 Quang Trung, quận Hải Châu.

Cửa hàng cho thuê áo dành Thanh Hiền

Ngoài cho thuê áo dài cưới hỏi, hội nghị, chụp hình lưu niệm hay tham gia biểu diễn. Cửa hàng cho thuê áo dài Đà Nẵng Thanh Hiền còn cung cấp các dịch vụ cho thuê hoa cưới, mâm quả. Và các phụ kiện trang trí cần thiết cho những bữa tiệc khác nhau. Mẫu mã áo dài tại Thanh Hiền luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. Mang lại sự thỏa mãn và tự tin cho khách hàng.

Địa chỉ: 160 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu.

Cửa hàng The Sun

Đây là một cửa hàng cho thuê áo dài Đà Nẵng mang đến cho khách hàng một thế giới thời trang với sự đa dạng về mẫu mã và các thiết kế hiện đại. Nếu bạn muốn tìm phong cách truyền thống, các thiết kế tại The Sun đồng thời cũng sẽ tôn lên vẻ đẹp thùy mị, nhẹ nhàng của người phụ nữ Việt trong bạn. Hơn nữa, cửa hàng còn nhận thiết kế, đặt may các mẫu áo dài theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: K278/17 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu.