top-5-cua-hang-chao-dinh-duong-da-nang-chat-luong-nhat

Với một văn hóa ẩm thực phát triển như ở Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, không quá khó cho mỗi người trong chúng ta có thể tìm một quán cháo dinh dưỡng. Thế những để tìm được những cửa hàng cháo dinh dưỡng Đà Nẵng ngon và đảm bảo nhất lại là một việc cần phải có sự tìm hiểu. Bởi một quán cháo không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo được sự an toàn vệ sinh để ta có thể tin tưởng và thưởng thức trọn vẹn.

Cháo Dinh Dưỡng Bà Lộc

Một trong những tiệm cháo dinh dưỡng nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng mà hầu hết người dân bản địa đều đã nghe qua. Ở quán cháo dinh dưỡng Bà Lộc, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi bát cháo của quán đều rất được chăm chút và ăn rất vừa miệng. Không chỉ là địa điểm của nhiều người dân tại Đà Nẵng, đây còn là một địa chỉ rất được du khách ưu thích. Một điểm cộng nữa là quán bán khá sớm và phục vụ rất nhanh dù đông khách.

 • Địa chỉ: số 232 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 09:00
 • Giá tham khảo: 10.000 – 22.000 VNĐ

Cháo Dinh Dưỡng Đà Nẵng Linh Nhi 

Cháo Linh Nhi sử dụng công thức gia truyền nên tạo được một hương vị rất riêng cho cửa hàng của mình và nhờ đó mà cháo rất được nhiều người dân yêu thích và tin dùng. Cháo còn bán thêm súp với chất lượng ngon không kém gì cháo và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cháo dinh dưỡng Đà Nẵng Linh Nhi còn có một đội ngũ nhân viên vui vẻ và thân thiện để tạo không khí thoải mái cho khách khi tới thưởng thức cháo. Và ở cửa hàng, bạn có thể lựa chọn khá nhiều hương vị khác nhau để không bị nhàm chán

 • Địa chỉ: 38 Bình Thái 1, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương

Đúng như tên gọi, quán Xôi và Cháo Gạo Lứt Lê Đình Dương có một đặc sản chính là cháo gạo lứt – đã và đang được nhiều người yêu mến. Khi bạn ăn cháo gạo lứt ở đây kèm với cá kho, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn mà và hòa quyện vào chén cháo thơm ngon, đảm bảo bạn sẽ có những ấn tượng khó phai khi ăn những bát cháo nóng hổi ở nơi đây.

 • Địa chỉ: số 70 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng Giờ mở cửa: 06:00 – 08:00
 • Giá tham khảo: 10.000 – 15.000 VNĐ

Cháo Dinh Dưỡng Mai Anh 

Tiệm cháo dinh dưỡng Đà Nẵng Mai Anh được mọi người yêu thích bởi có một thực đơn cực kỳ đa dạng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, quán cháo Dinh Dưỡng Mai Anh còn được nêm nếm rất chuẩn vị và đậm đà và một đội ngũ nhân viên phục vụ vui vẻ nên được nhiều người tin dùng.

 • Địa chỉ: Lô G9, Nguyễn Trung Trực, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 19:00
 • Giá tham khảo: 10.000 – 15.000 VNĐ

Cháo Dinh Dưỡng Bảo An

Là một địa điểm cháo được nhiều bà mẹ biết đến nhất, bởi cháo dinh dưỡng Bảo An luôn lấy sự sạch sẽ, an toàn vệ sinh lên làm hàng đầu. Hơn thế nữa, cháo ở đây có một hương vị khá ngon và nêm nếm vừa vị nên được nhiều bé rất thích. Một điểm cộng nữa là cháo dinh dưỡng Đà Nẵng Bảo An có một người chủ khá vui vẻ và tâm lý nên rất được lòng khách hàng.

 • Địa chỉ: số 31 Nguyễn Nhàn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 10.000 – 15.000 VNĐ

Dựa trên những sách cửa hàng cháo dinh dưỡng ngon và đảm bảo nhất ở Đà Nẵng đã giới thiệu ở trên. Chắc chắn rằng mỗi người chúng ta đều có những địa điểm cháo uy tín và có thể tin dùng cho người thân cũng như chính mình.

%d bloggers like this: