Top 10 Công Ty xúc, vận chuyển giá hạ, xà bần tại Đà Nẵng

Tổng dọn giá hạ, xà bần là dịch vụ cần thiết đối với tất cả các công trình xây dựng hiện nay. Nhất là trong thời điểm xã hội ngày càng phát triển theo hướng văn minh, gìn giữ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Đặc biệt, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thì lượng phế thải xây dựng, xà bần, giả hạ phát sinh ngày càng nhiều nhất là vào mùa xây dựng. Theo ước tình của đơn vị chúng tôi, mỗi ngày thành phố thải ra hàng trăm tấn phế thải xây dựng nhưng chưa được xử lý đúng cách nên là nguy cơ tiềm ẩn gây ô nhiễm môi trường.

Do đó, nhằm đáp ứng được các yêu cầu về bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo khả năng phục vụ tốt nhất cho khách hàng thì các công ty luôn luôn tuân thủ các quy định trên như: xử lý đúng nơi, đúng quy trình đã phê duyệt, xe thu gom chuyên dùng.

Xúc giá hạ, tổng dọn phế thải xây dựng là gì?

Thông thường trong mỗi công trình trước khi xây dựng cần phải dọn dẹp để có mặt bằng để có thể tập kết vật liệu, trang thiết bị cũng như yêu cầu mặt bằng phải gọn gàng, sạch sẽ.

Tuy nhiên, đa số mặt bằng xây dựng hiện nay đều để lâu ngày và trở thành nơi đổ rác, giá hạ đối với một số người thiếu ý thức. Do đó, để đảm bảo mặt bằng xây dựng, thi công thì cần phải dọn dẹp để mặt bằng trở nên sạch sẽ hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng hoặc đập phá công trình thì phát sinh một lượng giá hạ tương đối lớn cần phải dọn dẹp. Đó chính là công việc tổng dọn phế thải xây dựng hoặc xúc giá hạ công trình.

Vai trò của tổng dọn giá hạ, xúc phế thải xây dựng tại Đà Nẵng?

Tổng dọn phế thải xây dựng tại Đà Nẵng có vai trò rất quan trọng đối với mỗi công trình. Sau đây là những vai trò hàng đầu của tổng dọn phế thải xây dựng:

 • Duy trì vệ sinh cho toàn bộ công trình xây dựng nên giảm được yếu tố ô nhiễm môi trường cục bộ tại công trình;
 • Đảm bảo mặt bằng, không gian làm việc của công trình, giúp cho quá trình thi công, tập kết vật liệu được thuận lợi hơn.
 • Giúp đảm bảo tiến độ thi công công trình..

Những chú ý trong quá trình thu gom, vận chuyển xà bần, phế thải xây dựng tại Đà Nẵng

Phế thải xây dựng phát sinh trong công trình có khối lượng tương đối lớn. Do đó, để đảm bảo môi trường cũng như quản lý phế thải xây dựng được chặt chẽ thì các cơ quan chức năng cũng đưa ra nhiều biện pháp quản lý như sau:

 • Xúc giá hạ, xà bần cần phải thu gom ở giờ thấp điểm, đối với các khu vực đông đúc giao thông thì chỉ được vận chuyển vào ban đêm;
 • Trong quá trình thi công thì xe vận chuyển phải được che chắn cẩn thận, và rửa bánh xe trước khi ra khỏi công trình. Biện pháp nầy tránh tình trạng ô nhiễm môi trường thứ cấp do quá trình vận chuyển.
 • Đổ phế thải đúng nơi quy định;
 • Phải có giấy phép đổ phế thải xây dựng do cơ quan có chức năng cung cấp.

Quy trình thu gom, vận chuyển xà bần phế thải xây dựng tại Đà Nẵng

 • Khi khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công dọn dẹp phế thải xây dựng, thì các công ty sẽ tiến hành khảo sát chi tiết xung quanh khu vực nhằm đảm bảo quá trình thi công được thuận lợi nhất.
 • Xe vận chuyển chuyên dùng cùng với xe xúc hoặc đội nhân công sẽ di chuyển đến công trình và tiến hành xúc giá hạ, xà bần lên các xe vận chuyển;
 • Xe vận chuyển di chuyển đến đổ tại các điểm trung chuyển hoặc đến khu vực xử lý phế thải xây dựng đã được quy định.
 • Tiến hành đổ thải, xác nhận khối lượng để thanh toán với công trình.

Top 10 công ty, dịch vụ vận chuyển, xử lý phế thải xây dựng tại Đà Nẵng

Trung Tâm kinh doanh và Tư vấn Môi Trường – Công Ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng

Là đơn vị hàng đầu tại Thành Phố Đà Nẵng về cung cấp dịch vụ vận chuyển giá hạ, xà bần tại Đà Nẵng cũng như phế thải xây dựng tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, công nhân thi công nhiệt tình, chịu khó cùng với đó là thiết bị hiện đại  Công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Với máy móc hiện đại như: xe xuồng từ 4 đến 10 khối, xe xúc có gàu từ 0,2 đến 1,2 khối, xe vận chuyển có kích thước từ 2 đến 20 khối , công ty có năng lực phục vụ tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn có đầy đủ hồ sơ pháp lý cũng như giấy phép vận chuyển, xử lý giá hạ, xà bần trên địa bàn thành phố được Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Đà Nẵng cấp. Do đó, những khách hàng khi lự chọn công ty sẽ không bao giờ băn khoăn về những gì mà công ty mang lại.

Hiện tại Công ty đang thực hiện hàng loạt công trình trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như: khách sạn Bạch Đằng, Sheraton Đà Nẵng, Furama Đà Nẵng và là đối tác của các nhà thầu lớn như: Cotecon, Hòa Bình, Mường Thanh…

Thông tin liên hệ:

Trung tâm kinh doanh và tư vấn môi trường Thành Phố Đà Nẵng Địa chỉ: 471 Núi Thành, quận Hải Châu , Tp Đà Nẵng Điện thoại Liên hệ: 0935.252.900.

Website: www.moitruongdothidanang.com

Công ty TNHH DVKT Hòa An Phát

Để cung cấp dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng cũng như xúc giá hạ, xà bần tại Đà Nẵng thì công ty Hòa An Phát đã thực hiện đầu tư 5 xe chuyên vận chuyển cũng như 2 máy xúc để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với năng lực vượt trội của đơn vị cùng với đó là thái độ làm việc cần mẫn, siêng năng thì Hòa An Phát không những là đơn vị thi công giúp khách hàng mà còn là đơn vị cho khách hàng trao trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV KT Hòa An Phát

Địa chỉ: 5 Nhơn Hòa Phước 1, phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0905.725.355

Công ty Xử lý chất thải Đà Nẵng

Là doanh nghiệp có truyền thống trong thi công, xử lý chất thải hàng đầu tại Đà Nẵng. Đặc biệt với ngành nghề: xúc và vận chuyển phế thải xây dựng nên Công ty xử lý chất thải Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Đặc biệt với mạng lưới bãi đậu xe, bãi đổ khắp Đà Nẵng nên Công ty dễ dàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Do đó, Công ty là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng nếu lựa chọn dịch vụ trên.

Thông tin liên hệ: Công ty Xử lý chất thải Đà Nẵng

Địa Chỉ: KDC Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Điện thoại: 0935.22.17.22

Website: www.xulychatthai.com.vn

Công ty vệ sinh Novoking Đà Nẵng

Với Novoking được phục vụ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu nên những năm qua dịch vụ vệ sinh Novoking đã từng bước mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới để tạo nên sự đa dạng cũng như góp phần nào đó tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn nữa đối với khách hàng.

Novoking đã đầu tư xe chuyên dùng hiện đại, nhân công lao động được đào tạo, nhiệt tình, sức khỏe tốt đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Novoking như ngày hôm nay,

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanandrefresh Đà Nẵng

Là dịch vụ mới và được công ty thành lập trong thời gian gần đây nên Công ty cũng cố gắng đầu tư nhằm phát triển, mở rộng nhằm đáp ứng được yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ như sau:

 • Thu gom, tập kết phế thải xây dựng;
 • Thu gom và chở ra các bãi tập kết phế thải xây dựng thành phố;
 • Thu gom và sắp xếp lại toàn bộ vật liệu thi công.

Dịch vụ sẽ được tính theo 2 phương pháp sau:

 • Khoán gọn toàn bộ công trình;
 • Tính nhân công theo đầu người thu gom, vận chuyển.

Với phương án tính toán đa dạng như trên nên công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

%d bloggers like this: