top-10-cong-ty-to-chuc-su-kien-da-nang-chuyen-nghiep-va-uy-tin

Dưới đây danh sách các công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng lớn và nổi tiếng nhất mà  đã liệt kê. Mời các bạn tham khảo và chọn cho mình một công ty tổ chức sự kiện uy tín. Nhằm phục vụ cho các sự kiện quan trọng của tổ chức được tốt đẹp. Góp phần cho sự thành công hơn trong tương lai.

1. Viet Dragon – Công ty tổ chức sự kiện, hội nghị, du lịch tại Đà Nẵng

Một trong những công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín mà DanangAZ.com muốn giới thiệu đến bạn là Viet Dragon. Công ty chuyên tổ chức các chương trình sự kiện, hội nghị, du lịch chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo sẽ cam kết đáp ứng được yêu cầu và đem lại sự thoải mái, thuận tiện, hài lòng tới mọi khách hàng. Bên cạnh đó, với bề dày về kinh nghiệm và biết ứng dụng khoa học công nghệ trong từng khâu tổ chức, Viet Dragon tin rằng sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Những dịch vụ tổ chức sự kiện tại Viet Dragon:

 • Tổ chức sự kiện: khai trương, động thổ, khánh thành, biểu diễn, lễ kỷ niệm, họp báo, tất niên, hội xuân…
 • Viết kịch bảng ý tưởng chương trình.
 • Cho thuê thiết bị Tổ chức hội nghị sự kiện (Âm thanh, ánh sáng, …)
 • Cung cấp PG, MC, Nhóm múa, nhóm hài, ảo thuật.
 • Thiết kế thi công và cho thuê Sân khấu biểu diễn ngoài trời, âm thanh ánh sáng.
 • Thiết kế Quà tặng khách hàng, mô hình sản phẩm.

Bên cạnh đó, Viet Dragon còn có các dịch vụ về tổ chức hội nghị, hội thảo và các dịch vụ du lịch.

dragon-event

2. Đà Nẵng Events – Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng

 • Website: http://danangevents.com.vn/
 • Địa chỉ: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0913 186 829 (Ms Nhàn) hoặc 0989 898 198 (Mr Hân)

DanangEvent luôn sẵn sàng tạo ra các ý tưởng đột phá trong tổ chức sự kiện. Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”. Nững con người ở đây biết làm mới mình và cập nhật tiến bộ khoa học công nghệ mỗi ngày. Đó là điều cần thiết cho một người làm sự kiện. Chính vì vậy mà công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng DanangEvents luôn coi trọng việc đào tạo. Từ đó, phát huy tối đa khả năng của nhân viên. DanangEvents rất mong muốn tạo nên những chương trình ấn tượng, đáng nhớ nhất cho khách hàng.

print

3. Công ty Truyền thông & Quảng cáo X-Media Đà Nẵng

 • Địa chỉ: An Xuân 1, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Website: http://xmediadanang.blogspot.com
 • Điện thoại: +84 98 816 17 01

Khi đến với X-Media Đà Nẵng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm lẫn năng lực tổ chức. Công ty kiến tạo những giá trị gia tăng cho quý khách bằng các dịch vụ chuyên nghiệp. X-Media nhận phục vụ Teabreak cho lễ khai trương, chiêu đãi, tiếp tân, hội thảo, hội nghị, sinh nhật, gặp gỡ, họp mặt, kỷ niệm … Tổ chức sự kiện khai trương, khởi công, hội thảo, roadshow, activation… Hoạt động với phương châm “Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có giá cạnh tranh nhất”. Đối với các đối tác công ty là nơi giữ trọn niềm tin.

x-media

4. Công ty tổ chức sự kiện và quảng cáo truyền thông Đà Nẵng TSK-MEDIA 

 • Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: 05113 50 11 68-0935 79 75 89-0931 9999 29 (Mr. Thiện)
 • Website: www.tskmediadn.com

Với năng lực, khả năng sáng tạo cùng sự táo bạo trong đầu tư. Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng  TSK-MEDIA đang dần khẳng định vị thế của mình. Hoạt động trên các lĩnh vực: Sản xuất các chương trình truyền hình, TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, tổ chức sự kiện.

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty cam kết đem đến cho quý khách hàng và đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới mang đến chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất.

tsk-media

5. Công Ty Cp Tổ Chức Sự Kiện & Du Lịch Gala Việt – Tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín

 • Địa chỉ: 70 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Website: http://galaviet.com.vn
 • Điện thoại: +84 511 3626 566

Có mặt cả 4 tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên là ĐăkLăk, Nha Trang, Huế và Quảng Ngãi. Với phương châm ” Không ngừng sáng tạo vì thành công của khách Hàng”. GALA VIỆT tự hào khẳng định là một công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu.

GALA VIỆT là cánh tay đắc lực của tất cả các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quảng bá, tiếp thị định vị thương hiệu. Có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương, động thổ, lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, cuộc thi sắc đẹp, hội chợ triển lãm, hội thảo, … Ngoài ra còn có các dịch vụ truyền thông thương hiệu, cho thuê các thiết bị âm thanh – ánh sáng, in ấn, thiết kế quảng cáo.

gala-viet

6. Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Vietart Đà Nẵng 

 • Website: http://vietart.vn
 • Điện thoại: +84 511 3840 780
 • Địa chỉ: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Vietart làm việc một cách chuyên nghiệp, hợp tác chặt chẽ và đề cao kết quả. Đáp lại một cách tốt nhất bất cứ nhu cầu nào, đơn giản hay phức tạp. Để tạo dựng vị thế của mình, công ty luôn khắt khe với chính bản thân mình để sáng tạo kết quả hoàn hảo. Làm việc như một khối thống nhất, kết nối mọi người từ những ngày đầu. Chuyên nghiệp trong dịch vụ – uy tín trong cam kết. Vietart luôn xuất sắc trong mỗi dự án, các sự kiện.

su-kien-vietart-da-nang

7. Công ty Channel Events Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Châu Thượng Văn, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Website: http://sukiendanang.com.vn
 • Điện thoại: +84 90 505 16 55

Channel Event là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu. Đội ngũ nhân viên là những chuyên viên giỏi  trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing … và xây dựng thương hiệu. Channel Event luôn cố gắng hết sức để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Vì hầu hết khách hàng, đối tác của công ty là những nghiệp doanh, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

channel-events-da-nang

8. Công ty tổ chức sự kiện MPA Event & Media Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 36 Trần Phú, Hải Châu 1, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Website: http://mpa.vn
 • Điện thoại: +84 511 3692 369

MPA sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. Hoạt động xuất sắc trong các lĩnh vực như thiết kế sáng tạo, teambuilding, Marketing… Cam kết đem đến dịch vụ chất lượng, uy tín với các đối tác trong và ngoài nước. Các đối tác lớn công ty từng hợp tác như Camry, Tôn Đông Á, HD Bank, Trung tâm thương mại Indochina, Mercedes Benz…

MPA chuyên tổ chức sự kiện trọng đại như hội thảo, hội nghị, truyền thông, thể thao, du lịch, biểu diễn nghệ thuật, công nghệ cưới, sự kiện trực tuyến, lễ hội, hội chợ triển lãm…

su-kien-mpa-event-media-da-nang

9. Rồng Tiên Sa Media Đà Nẵng – Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng nổi tiếng 

 • Địa chỉ: 264 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: http://rongtiensa.vn
 • Điện thoại: +84 511 3655 955

Rồng Tiên Sa Media đồng hành cùng đối tác để phát triển toàn diện và thăng hoa giá trị của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Công ty đang hướng đến trở thành một công ty Đào tạo Nghệ thuật – Kỹ năng chuyên nghiệp. Sử dụng công cụ truyền thông hiện đại, chương trình đào tạo đặc sắc, ấn tượng, hấp dẫn. Tổ chức các khóa đào tạo về nghệ thuật dẫn chương trình chuyên nghiệp, nghệ thuật giao tiếp thuyết trình đỉnh cao. Ngoài ra còn đào tạo về quay- dựng phim, nhiếp ảnh, người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp.. Tổ chức sự kiện, trang trí nội thất, gameshow truyền hình, phóng sự …

rong-tien-sa-media-da-nang

10. Công Ty Tinh Tế Việt – Tổ chức sự kiện giá rẻ mà chất lượng

 • Địa chỉ: 9 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Website: http://tinhteviet.vn
 • Điện thoại: +84 511 6288 043

Tinh Tế Việt hoạt động tích cực đem đến giá trị đích thực cho khách hàng. Bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao như tổ chức sự kiện, sản xuất và cung cấp quà tặng sự kiện,. Ngoài ra còn thiết Logo kế, hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế sáng tạo, thi công quảng cáo, sản xuất phim quảng cáo,vật phẩm quảng cáo,in ấn trọn gói trên tất cả chất liệu,,,

Các nhân viên của công ty năng động, nhiệt tình và nhiều nhà cố vấn giàu kinh nghiệm.  Tinh Tế Việt tự hào mang đến cho khách hàng sự khác biệt về giải pháp sáng tạo và thông minh. Phấn đấu trở thành công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng lớn nhất khu vực.

tinh-te-viet

Hy vọng những thông tin về các công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng mà  đầy đủ, chính xác. Mong muốn bạn đọc có cái nhìn tổng quát và chi tiết khi có nhu cầu liên lạc với các công ty này tại Đà Nẵng.

%d bloggers like this: