Top 10 Công ty cung cấp thùng rác tại Đà Nẵng với giá rẻ, dịch vụ tốt nhất

Thùng rác nhựa, thùng rác công nghiệp hay thùng rác công cộng là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Sỡ dĩ bây giờ thùng rác công nghiệp mới có vai trò đặc biệt quan trọng một phần là do đô thị hóa, phần khác là người dân nhất là các thành phố lớn đều quan trọng vệ sinh môi trường, nhất là các phong trào bảo vệ môi trường, phát triển thành phố xanh – sạch – đẹp.

Tại sao thùng rác nhựa lại quan trọng đối với cuộc sống nhất là tại các đô thị lớn hiện nay?

Trong bối cảnh đô thị hóa như hiện nay thì dân số có xu hướng tập trung tại các đô thị nhất là các đô thị lớn như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.. Điều nầy đã gây nên áp lực đến hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật do sự phát triển chưa tương xứng với sự phát triển dân số. Đặc biệt là trong lĩnh vực môi trường, hệ thống thu gom nước thải, rác thải và xử lý rác thải trở nên quá tải, nhỏ bé hơn so với lượng chất thải phát sinh. Vấn đề trên là rất nan giải trong bối cảnh hiện nay.

Trong chuỗi thu gom rác thải thì thùng rác có vai trò cực kỳ quan trọng. Thùng rác là điểm trung gian để chứa, lưu tạm toàn bộ lượng rác thải phát sinh trong thời gian ngắn để sau đó các xe trung chuyển sẽ nâng, gắp và ép toàn bộ lượng rác trong thùng chứa.

Tuy là vật dụng thông thường nhưng thùng rác lại có những vai trò quan trọng và mật thiết như sau:

 • Chứa toàn bộ lượng rác thải phát sinh, tránh tình trạng phát tán nước rỉ, rác ra bên ngoài. Hạn chế ô nhiễm môi trường.
 • Đơn giản hóa, giảm thời gian, tăng hiệu quả quá trình thu gom rác thải.
 • Giảm sự ô nhiễm, phát tán mùi hôi của rác thải.
 • Giúp cho quá trình thu gom, phân loại chất thải được diễn ra tốt hơn.
 • Thể hiện sự văn minh đô thị, văn hóa nơi công cộng của các đô thị văn minh.

Những vai trò trên, chúng ta có thể thấy thùng rác có vai trò cực kỳ quan trọng. Và là dụng cụ không thể thiếu trong quá  trình đô thị hóa cũng như trong quá trình cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ vệ sinh môi trường.

Thùng rác nhựa công nghiệp có bao nhiêu loại?

Có rất nhiều cách phân loại thùng rác nhựa công nghiệp, nhưng trong thực tế thì ta có thể phân thùng rác công nghiệp theo những tiêu chí sau:

Phân loại theo màu sắc:

 • Thùng rác màu xanh: dùng để chứa các loại rác sinh hoạt. Đây là thùng rác hay gặp trong thực tế nhiều nhất. Đối với thùng rác màu xanh thì thường sử dụng 3 kích thước chính là thùng 120L, 240L, 660L.
 • Thùng rác màu cam, đỏ, vàng: được sử dụng để đựng các loại chất thải nguy hại, lây nhiễm của các bệnh viện, nhà máy, công ty. Đối với loại nầy thì thường sử dụng loại 120L, 240L.
 • Thùng rác màu đen: được sử dụng để chứa các loại chất thải phóng xạ, cực kỳ nguy hiểm.
 • Thùng rác màu trắng: dùng để chứa các loại chất thải có thể tái chế được.
 • Phân loại theo kích thước: đối với thùng rác công nghiệp thì chúng ta thường sử dụng cacsc loại thùng 60L, 120L, 240L, 660L. Nhưng thùng 240L là loại thùng phổ biến hơn cả, thùng 240L, 660L có nắp cứng dễ dàng nâng gắp nên có ưu điểm thuận lợi đối với thu gom bằng các xe nâng gắp.
 • Phân loại theo vật liệu cấu tạo thì thùng rác được chia ra các loại như: thùng rác bằng gỗ, thùng rác bằng nhựa HDPE, thùng rác composite..

Thùng rác nhựa công nghiệp HDPE 240L có phổ biến không? Tại sao các công ty lại chọn thùng nhựa HDPE 240L?

Một sản phẩm thùng rác có vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác lưu trữ, vận chuyển chất thải đó chính là thùng rác 240L. Thùng rác 240L chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu như: trường học, bệnh viện, hè phố, các công ty, nhà xưởng.

Thùng rác 240L khá phổ biến do những lý do sau:

 • Kích thước thùng 240L phù hợp để tại các nơi công cộng, với kích thước không quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp với không gian công cộng, không gian ngoài trời;
 • Chiều cao của thùng là phù hợp cho các xe nâng gắp thoải mái. Giúp tiết kiệm được thời gian thu gom cũng như giảm nhân công thu gom. Còn đối với thùng rác nhỏ hơn như 120L thì khi nâng gắp cần phải nhấc bổng thùng gây khó khăn cho quá trình thu gom.
 • Chi phí mua sắm thùng 240L hiện nay rất phù hợp, so với thùng 120L thì thùng 240L đắt hơn 30% nhưng thể tích làm việc gấp đôi.
 • Nguồn cung cấp thùng nhựa HDPE 240L khá đa dạng, mẫu mã phong phú, xuất xứ Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia. Có thể phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Do đó, các công ty, xí nghiệp hay bệnh viện thường lựa chọn thùng nhựa HDPE 240L vì tiết kiệm được chi phí, nhân công cũng như giúp quá trình thu gom đạt được hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, thùng rác nhựa 240L trên thị trường còn có những ưu điểm như sau:

 • Có nắp thùng kín, giúp hạn chế phát sinh mùi hôi ô nhiễm môi trường;
 • Có chốt to, giữ nắp thùng với thân thùng cố định.
 • Miệng thùng có độ dày cao, để khi nâng gắp, tránh hư hỏng thùng;
 • Trục bánh xe xi mạ hạn chế rỉ sét.

Những lưu ý khi sử dụng thùng rác nhựa trong thực tế?

Để sử dụng thùng rác nhựa bền và đạt được hiệu quả cao thì phải cần phải tuân theo những nguyên tắc như sau:

 • Cần phải lót bao ni lông trước khi đổ chất thải vào thùng, tránh tình trạng rơi vãi cũng như tình trạng chảy nước, phát sinh mùi khi lưu trữ chất thải;
 • Hạn chế tiếp xúc thùng rác với nơi có nhiệt độ cao, tiếp xúc ánh nắng trực tiếp;
 • Không đổ tro nóng hoặc các loại chất thải có nhiệt độ cao vào thùng rác, tránh làm biến dạng thùng rác;
 • Phân loại chất thải tại nguồn, tránh đổ quá nhiều loại chất thải vào một thùng rác;
 • Sử dụng các loại thùng rác có xuất xứ Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan.. Các thùng rác cần phải có xuất xứ rõ ràng.

Nhu cầu mua, bán thùng rác tại Đà Nẵng hiện nay rất sôi động. www.top10danang.com xin giới thiệu 10 địa chỉ, công ty cung cấp thùng rác uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng cho khách hàng tham khảo, hi vọng khách hàng có thể tìm được địa chỉ tin cậy và sản phẩm tốt nhất.

Trung tâm kinh doanh và Tư Vấn môi trường – Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng

Là địa chỉ hàng đầu về cung cấp vật tư, kỹ thuật về ngành môi trường tại Đà Nẵng. Với chức năng ngành nghề chính về thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải nguy hại, xà bần, giả hạ, tư vấn, thiết kế thi công các công trình bảo vệ môi trường…nên công ty có đầy đủ năng lực cũng như kinh nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với mặt hàng cung cấp thùng rác tại Đà Nẵng, với đa dạng chủng loại thùng được nhập khẩu từ Thái Lan, Úc, Malaysia, Trung Quốc.. cùng với sản phẩm đa dạng từ các thùng 60L đến 660L, chất liệu inox, nhựa compsite, nhựa HDPE đã tạo nên sự phong phú chủng loại, đa dạng sản phẩm nên luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 471 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại liên hệ: 0935.252.900 (tư vấn, báo giá).
Website: www.moitruongdothidanang.com

Công ty Cổ phần Môi trường Thalima

Là địa chỉ hàng đầu về cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường, thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải nên công ty Cổ phẩn môi trường Thalima luôn luôn đồng hành với khách hàng về lĩnh vực môi trường. Trong những năm vừa qua, công ty đã thực hiện đầu tư lĩnh vực mua bán thùng rác phục vụ cho công ty, xí nghiệp, khách sạn.. trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền trung và Tây nguyên nói chung. Do đó, đến với Công ty CP Môi trường Thalima để mua thùng rác và các thiết bị vệ sinh môi trường là sự lựa chọn đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Môi trường Thalima Địa chỉ: 129 Hoàng Đức Lương, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905.725.355
Website: www.thalima.vn

Công ty Cổ phần môi trường NaVi Đà Nẵng là đơn vị cung cấp giải phát toàn diện về thi công các công trình bảo vệ môi trường tại các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

Hiện tại, công ty đã có kho xưởng rộng hơn 1000 m2, rất thuận tiện để chuyên chở, lưu trữ hàng hóa nhất là hàng hóa cồng kềnh. Đặc biệt, với dịch vụ cung cấp thùng rác tại Đà Nẵng thì công ty Cổ phần môi trường NaVi đã trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu.

Mọi nhu cầu về thùng rác hay các phương tiện kỹ thuật ngành môi trường hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0935.22.17.22 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH Thương Mại DVKT Hòa An Phát

Là đơn vị còn non trẻ tại Đà Nẵng về lĩnh vực môi trường đặc biệt là cung cấp thùng rác công nghiệp tại Đà Nẵng. Nhưng Hòa An Phát luôn luôn đi đầu trong nhập khẩu thùng rác với chất lượng cao và giá rẻ.

Với đa dạng chủng loại như: thùng rác 240L màu xanh, màu vàng hoặc cam, thùng 660L màu xanh, các thùng rác nhựa 30L, 60L, thùng rác inox, thùng rác phân loại nên Hòa An Phát tự tin sẽ phục vụ được tất cả khách hàng .

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại DVKT Hòa An Phát Địa chỉ: số 3 Nhơn Hòa Phước 1, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng Website: www.thungracgiagoc.com

Điện thoại: 0905.15.17.60

Đại lý thùng rác Gia Huy – Chi nhánh công ty Sáu Hùng Thịnh

Các mặt hàng mà công ty Sáu Hùng Thịnh cung cấp hiện nay bao gồm:

 • Thùng rác công nghiệp các loại nhựa HDPE nhập khẩu: 60 lít, 90 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít
 • Thùng rác công nghiệp các loại nhựa Composite: 60 lít, 90 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít
 • Thùng rác sinh hoạt trường học, gia đình.
 • Các loại thùng rác y tế bằng composite, HDPE.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Trần Văn Dư, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cửa hàng bảo hộ lao động Đà Nẵng

Ngoài cung cấp các thiết bị, vật tư phục vụ bảo hộ lao động tại Đà Nẵng thì cửa hàng còn là địa chỉ cung cấp thùng rác nhất là thùng rác công nghiệp 240L.

Thùng Rác Nhựa – Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Xe Nâng Châu Á

Công ty chuyên cung cấp các loại thùng rác compsite, các loại thùng rác công nghiệp, công cộng, các thùng rác phân loại tại nguồn, thùng rác hình chim cánh cụt, thùng rác cá heo.

Với thùng rác công nghiệp, công ty TNHH MTV Xe nâng Châu Á cam kết mang đến sản phẩm cho khách hàng.

 • Thiết kế hiện đại, màu sắc đẹp, phù hợp với mọi không gian;
 • Nhựa HDPE bền bỉ với thời gian, không hư hỏng, bóp méo.
 • Giá thành hợp lý, cam kết bảo hành dài hạn.

Công Ty TNHH Trọng Thức

Là Đơn vị cung cấp thùng rác Đà Nẵng với chủng loại đa dạng, chất lượng cao, phục vụ chu đáo. Công ty cung cấp thùng rác với đa dạng chủng loại như: thùng composite, thùng HDPE, thùng chim cánh cụt, thùng rác phân loại.

Hãy liên hệ với công ty qua webiste: www.thungracgiatot.com để được phục vụ tốt nhất