Tìm Hiểu Liền Tay Top 10 Toà Nhà Cho Thuê Văn Phòng Đà Nẵng

Bạn muốn mở văn phòng? Bạn đang tìm địa điểm cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng? Hãy cùng tìm hiểu liền tay top 10 toà nhà cho thuê văn phòng Đà Nẵng cực hot dưới đây nhé!

1. Toà Nhà HAGL Plaza – Thuê Văn Phòng Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 01 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tòa nhà nằm tại 01 Nguyễn Văn Linh, là trục đường Tài chính của thành phố với rất nhiều những tòa nhà cùng những công ty cũng như các nhà hàng và khu ăn uổng đẳng cấp tại Thành Phố Đà nẵng. Nằm đầu đường, lại gần Cầu Rồng đây được xem là ưu điểm nổi bật của tòa nhà 01 Nguyễn Văn Linh. Đây là địa điểm đẹp, thích hợp, thuận lợi cho việc mở văn phòng của bạn.

HAGL Plaza

2. Vĩnh Trung Plaza – Thuê Văn Phòng Tại Đà Nẵng

  • Địa điểmh: 255-257 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Nằm ngay trung tâm thành phố giáp với các tuyến đường Hùng Vương và Ông Ích Khiêm, có diện tích: 90M2, đây là địa điểm cực kì thuận lợi cho văn phòng của bạn. Tuyến đường lớn, gần chợ, ngay trung tâm thương mại, nhộn nhịp, đông đúc,… là những điểm cộng nếu bạn muốn mở văn phòng tại đây.

Vĩnh Trung Plaza

3. Indochina Riverside Tower – Thuê Văn Phòng Ở Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Tọa lạc tại tòa nhà hạng A Indochina Riverside Tower, trên đường Bạch Đằng, ngay trung tâm thành phố, bên bờ sông Hàn, có diện tích: 150 m2 quả là địa điểm đẹp miễn chê. Văn phòng hiện cao cấp trần sàn hoàn thiện, hệ thống thang máy, PCCC, điều hòa, vách ngăn hoàn chỉnh với các view nhìn ra thành phố, sông Hàn, Núi Sơn Trà.

Indochina Riverside Tower

4. Sofware Park Tower – Văn Phòng Cho Thuê Ở Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 02 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Công viên Phần mềm Đà Nẵng tọa lạc đường Quang Trung, quận Hải Châu, ngay trung tâm Thành phố. Có diện tích sử dụng lên đến 20.000 m2, đây là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê hàng đầu tại miền Trung. Địa điểm này đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với những tiện ích về hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin sẽ đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các công ty muốn làm việc tại Đà Nẵng.

Sofware Park Tower

5. Sacombank Tower – Cho Thuê Văn Phòng Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 130-130A-132 Bạch Đằng

Văn phòng nằm ngay tòa nhà Sacombank Bạch Đằng, diện tích các phòng 50m2 – 100m2. Địa điểm có view thành phố, view sông cực kỳ thoải mái và hợp lý với các dịch vụ tạp vụ, bảo vệ, điện nước,… Sacombank

6. Green Plaza – Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 238 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Tòa nhà Green Plaza tọa lạc trên 2 mặt tiền đường chính: Bạch Đằng và Trần Phú, Thành phố Đà Nẵng. Diện tích: từ 70 đến trên 500m2. Nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, bên bờ sông Hàn thông thoáng và mát mẻ.

Green Plaza

7. ACB Tower – Cho Thuê Văn Phòng Ở Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 218 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Tòa nhà ACB Bank Đà Nẵng nằm tại đường Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng, một trong những con đường sầm uất nhất Đà Nẵng, nơi tập trung nhiều ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty lớn. Khu vực gần cầu sông Hàn, view đẹp, nhiều tiện tích.

ACB

8. Tòa Nhà Camelia – Đà Nẵng Thuê Văn Phòng

Toà nhà Camelia tọa lạc tại vị trí cực thuận lợi, nằm dọc dòng sông Hàn, gần trung tâm của thành phố. Toà nhà cho thuê còn cung cấp các dịch vụ đi kèm với tiêu chí đảm bảo đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cho người sử dụng cùng nhiều ưu đãi thoải mái.

CameliaĐà Nẵng

9. Tòa Nhà Phương Đông Việt – Thuê Văn Phòng Tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 97 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Đà Nẵng

Tọa lạc tại ngã năm Hoàng Diệu , Phan Châu Trinh là tuyến đường quan trọng và sầm uất bậc nhất thành phố, đây là vị trí cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại. Diện tích văn phòng cho thuê thoải mái, tùy theo nhu cầu quy mô văn phòng và số lượng nhân viên cảu bạn.

Phương Đông Việt

10. Tòa nhà Petrolimex – Cho Thuê Văn Phòng Ở Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 122 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng

Nằm ngay Trung Tâm Thành Phố với ba mặt tiền đường đắt địa, mặt tiền ngay đường 2 tháng 9, tòa nhà Petrolimex được thiết kế theo hiện đại cùng diện tích văn phòng 250m2.

Petrolimex Đà Nẵng

Trên đây là top 10 toà nhà cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng. Vậy bạn đã chấm cho mình một vị trí nào để mở văn phòng chưa?

%d bloggers like this: