Lưu Ngay TOP 9 Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng Uy Tín

Bạn có dự định xây nhà và đang cần tìm một đơn vị uy tín có thể tư vấn, thiết kế cho căn nhà trong tương lai của bạn? Tuy nhiên, không dễ gì tìm ngay được một đơn vị tư vấn xây dựng đúng theo yêu cầu của bạn. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu Top 9 các công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín và chất lượng dưới đây nhé!

 1. Công ty tư vấn thiết kế và thi công Danahouse Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 117 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng/Số 4 Nguyễn Mậu Tài, Đà Nẵng
 • Email: danahousecare@gmail.com
 • Hotline: 0905.85.8887 / 0975.233.324.

Danahouse là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng. Đến đây, bạn sẽ được cầm trên tay một bản thiết kế nhà đẹp nhất, phù hợp với ngôi nhà mà bạn mong muốn. Danahouse đã thiết kế thành công và đem đến cho rất nhiều khách hàng những mẫu nhà đẹp.

Tại đây, cung cấp đầy đủ những dịch vụ như tư vấn thiết kế nhà phù hợp, đưa ra những ý tưởng, phương án thời đại nhất, thiết kế nhà dựa trên nguồn tài chính mà khách hành có. Bên cạnh đó, Dananhouse còn cam kết giám sát thi công khi khách hàng cần.

2. Công ty thiết kế xây dựng Đẹp Nhanh

 • Địa chỉ: 356 Hoàng Diệu – TP Đà Nẵng
 • SĐT: 0938 68 71 04

Một trong những công ty thiết kế nhà Đà Nẵng mà DanangAZ muốn giới thiệu đến bạn là Công ty thiết xây dựng đẹp nhanh. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và thiết nhà đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mẫu mã của căn nhà tương lai mới mẻ, độc đáo. Ngoài ra, tại công ty có rất nhiều mẫu  thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng, thiết kế nhà ở 3 tầng đẹp, nhà cấp 4 đẹp, với giá thiết kế rẻ nhất so với thị trường.

3. DE’ZICOR – Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 79 Ngô Mây, quận. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • SĐT: 0906 410 333

Đây là một trong những đơn vị kiến trúc uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn phải biết. Với sứ mệnh tìm giải pháp cho không gian ngôi nhà của bạn cùng tiêu chí đẹp, phong cách và đúng quy chuẩn. De’zicor đã thực hiện thành công rất nhiều dự án từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh nhà ở, De’zicor còn nhận thiết kế và thi công biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn,…

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời

4. Công ty tư vấn thiết kế KASAI Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 469 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng
 • SĐT: 0931393270

Công ty thiết kế KASAI hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. KASAI được thành lập vởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ và trình độ chuyên môn cao. KASAI chuyên thiết kế nhà vườn, khu nghỉ dưỡng, nội thất cao cấp. Thiết kế có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt.

Mỗi hồ sơ thiết kế tại đây hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất. Với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

5. Công ty Vạn Kiến Khang Glory – Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 325 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905.219.799

Vạn Kiến Khang Glory là một trong những công ty thiết kế nhà Đà Nẵng. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 10 năm. Đây cũng là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nhà uy tín tại Đà Nẵng. Với tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời.

6. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Advanced House

 • Địa chỉ: 84 Hoàng Diệu  ,Q.Hải Châu Đà Nẵng
 • SĐT: 0915956579

Đây là một đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chất lượng và uy tín. Công ty luôn phấn đấu để trờ thành một đơn vị tư vấn có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề phức tạp trong thực tế thiết kế nhà. Tại Advanced House tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ cố vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng. Công ty với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất, mới mẻ nhất cho khách hàng

>>> Khám phá: 

 7. ASHER ARCHITECT – Công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Mỹ An, TP Đà Nẵng
 • SĐT: 0899 310 345

Với hơn 7 năm trong ngành, Asher là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng tại Đà Nẵng uy tín. Tại đây cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng công trình. Asher áp dụng phong cách thiết kế xanh, đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty hoạt động với chủ trương đảm bảo tất cả các dự án điều được hình thành với chất lượng cao, chuyên nghiêp và mỗi công trình là một tác phẩm của thiết kế kiến trúc, thân thiện môi trường.

8. Công ty Cổ phần Không Gian Đẹp Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 226 Hà Huy Tập, Đà Nẵng
 • SĐT: 0905 056 771

Công ty Không Gian Đẹp Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên bao gồm các Kiến trúc sư và Kỹ sư trong nước có nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới lạ và độc đáo kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiên trúc hiện đại trên thế giới

9. CTCP Homegroup – Công ty thiết kế xây dựng nhà Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 650 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • SĐT: 0905 99 79 00

Homegroup cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà chất lượng tại Đà Nẵng. Tại đây có cung cấp các dịch vụ như thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn, thiết kế nội thất xây dựng. Đến với Homegroup, bạn sẽ rất yên tâm về mặt chất lượng cũng như tiến độ khi sử dụng dịch vụ tại đây

Trên đây là những công ty thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp, uy tín và chất lượng mà DanangAZ muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị tin cậy và phù hợp!

%d bloggers like this: