Liên hệ ngay TOP 10 Địa điểm sửa điều hòa Đà Nẵng uy tín nhất

Trong thời tiết nắng nóng kéo dài như ngày nay, nhu cầu sử dụng điều hòa là nhu cầu thiết yếu và cực kì quan trọng. Nhà nhà đều sử dụng điều hòa hết công suất mỗi ngày để giải tỏa không khí nóng bức khó chịu. Tuy nhiên, việc này khiến điều hòa dễ hư hỏng, hao mòn nguyên liệu,… và cần được sửa chữa để hoạt động bình thường trở lại. Sau đây, bài viết xin gợi ý 10 địa điểm sửa điều hòa Đà Nẵng uy tín để mọi người cùng tham khảo!

Sửa chữa điều hòa Đà Nẵng Nguyên Đức

Đây là công ty có uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty đã được thành lập lâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa. Đặc biệt, kinh nghiệm còn đi kèm với chất lượng. Đội ngũ nhân viên ở công ty luôn được đào tạo chuyên sâu để tay nghề ngày một tăng cao sao cho đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nhiều người chọn thương hiệu sửa điều hòa Nguyên Đức ?

  • Phục vụ nhanh chóng có mặt 15 đến 30 phút sau khi nhận thông tin khách hàng
  • Báo giá và đưa ra phương án có lợi nhất cho bạn
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sửa điều hòa ở Đà Nẵng
  • Cam kết không dùng mọi thủ đoạn để lừa khách hàng
  • Bảo hành dài hạn sau khi nhận sửa điều hòa.

Cơ sở 1: 226 Tôn Đản, TP .Đà Nẵng Cơ sở 2: 45 Lê Đình Thám, TP .Đà Nẵng Cơ sở 3: 88 Ông Ich Khiêm, TP .Đà Nẵng Điện thoại: 0905.726.097

Sửa điều hòa Phú Đông Phát

Phú Đông Phát được khách hàng tin tưởng bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Mọi sự cố của điều hòa dù nặng hay nhẹ thì đều được công ty giải quyết một cách nhanh chóng. Công ty còn cam kết sẽ luôn đi theo phương châm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp khiến bất kì khách hàng nào đến với Phú Đông Phát đều hài lòng.

Địa chỉ: 56 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
Địa thoại: 0905.605.990

Sửa chữa điều hòa Đà Nẵng Khánh Trung

Dịch vụ này nổi bật với số lượng nhân viên đông đảo và lành nghề. Do đó, sự cố mà quý khách gặp phải sẽ được dịch vụ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời, không để khách hàng phải chờ đợi khó chịu. Mức giá tại dịch vụ cực kì phải chăng so với giá thị trường giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Do đó, Khánh Trung xứng đáng là một trong các dịch vụ sửa điều hòa Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng
Địa thoại: 0905.578.124

Sửa chữa điều hòa Quốc Long

Mặc dù mới thành lập gần đây nhưng Quốc Long với sức trẻ đầy nhiệt huyết của mình đã vươn lên trở thành một đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu. Quốc Long cam kết mang đến sự nhiệt tình, nhanh nhẹn, sẵn sàng phục vụ quý khách bất kì thời gian nào. Các sự cố điều hòa sẽ được công ty xử lí nhanh chóng, hiệu quả và hạn chế khả năng hư hỏng trở lại.

Địa chỉ: 79 Huỳnh Tấn Phát, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.978.971

Sửa chữa điều hòa Đà Nẵng Thành Tín

Thành Tín là công ty có quy mô lớn với tất cả 4 chi nhánh ở thị trường Đà Nẵng. Cũng nhờ điều này mà công ty rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng, khảo sát và đưa ra được mức giá hợp lí nhất. Hơn nữa, 4 chi nhánh của công ty có đội ngũ nhân viên cực lớn luôn sẵn sàng giải quyết những sự cố điều hòa mà bạn đang lo lắng.

Địa chỉ: 68 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Địa thoại: 0905.826.661

Sửa chữa điều hòa Thanh Tùng

Thanh Tùng là đơn vị có chuyên môn cao trong việc sửa chữa điều hòa. Công ty có thể xử lí những trục trặc ở nhiều dòng điều hòa khác nhau, từ các loại bình thường cho đến các dòng cao cấp như Toshiba, Sanyo, Panasonic, Hitachi, Samsung, LG,… Thanh Tùng sẽ ngay lập tức cử nhân viên đến địa điểm khi nhận được liên hệ từ phía khách hàng để giải quyết vấn đề sớm nhất có thể.

Địa chỉ: 01 Nguyễn Xí, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Địa thoại: 0905.846.213

Sửa chữa điều hòa Đà Nẵng Duy Tân

Công ty có thể xử lí nhiều sự cố mà điều hòa hay gặp phải. Một số sự cố có thể kể đến như điều hòa không hoạt động, không lạnh, điều hòa kêu to khi sử dụng,… Tất cả những sự cố này đều được công ty khắc phục nhanh chóng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn Duy Tân.

Địa chỉ: 418 Tôn Đản, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Địa thoại: 02363.505.717

Sửa chữa điều hòa Lê Tấn Cường

Công ty đã được thành lập gần 5 năm. Suốt thời gian qua, công ty đã không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng, đào tạo nhân công,… sao cho đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng. Lê Tấn Cường tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực này nên mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn công ty.

Địa chỉ: 36 Lê Trọng Tấn, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Địa thoại: 0889152186

Sửa chữa điều hòa Đà Nẵng Phú Quý

Công ty Phú Quý cũng là công ty có kinh nghiệm dài lâu và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Phú Quý luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, xử lí tình huống nhanh chóng, sắc bén và đưa ra được hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 78 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Địa thoại: 0905.644.962

Sửa chữa điều hòa Đà Nẵng Halo

Công ty Halo là công ty trẻ mới được thành lập vào năm 2018 vừa qua. Tuy nhiên, công ty có nhiều yếu tố nổi bật vượt trội so với nhiều công ty trên thị trường. Đó là sự năng động, nhiệt tình, hướng xử lí mới mẻ và hiệu quả, nhân viên được đào tạo từ các khóa chuyên sâu,…

Địa chỉ: K95 đường 3 tháng 2, Đà Nẵng
Địa thoại: 038.764.1283

Trên đây là top 10 địa điểm sửa điều hòa Đà Nẵng uy tín và chất lượng trên thị trường, nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin cần thiết và giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lí nhất!

%d bloggers like this: