Kinh Nghiệm Du Lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An Thú Vị Hấp Dẫn

Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An đang làm điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Hội An. Đây chắc chắn là một nơi mà bạn sẽ thích thú. Hãy cùng khám phá khu du lịch này nhé.

>>>

Nên đến rừng dừa Bảy Mẫu Hội An khi nào?

Với điều kiện khí hậu như ở Hội An thì bạn có thể du lịch vào bất kể thời gian nào trong năm:

  • Tháng 2 đến tháng 4: Đây chính là khoảng thời gian phù hợp cho các bạn muốn tới nghỉ ngơi thư giãn do thời tiết vô mát mẻ.
  • Tháng 5 đến tháng 7: Khoảng thời gian này rất thích hợp để bạn có một chuyến đi tham quan để ngắm nhìn đèn lồng trong mùa lễ hội.

Nhưng theo kinh nghiệm du lịch rừng dừa Bảy Mẫu thì khoảng thời gian đẹp nhất là bạn nên đi vào dịp tháng 8 âm lịch. Đây là lúc ngắm những rừng dừa xanh bạt ngàn đang vào mùa trái chín. Và bạn không nên hoặc hạn chế đi vào tháng 11 đến tháng 12. Khoảng thời gian này thường xuất hiện cơn mưa bất chợt nhưng dai dẳng. Vì vậy nên sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn.

tham quan rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Đặt Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Nhận Ngay Ưu Đãi – Gọi Ngay: 0935161115

>>Xem Thêm:

Đến rừng dừa Bảy Mẫu bằng phương tiện gì?

Để tới được rừng dừa Bảy Mẫu bạn có thể dễ dàng di chuyển từ trung tâm Đà Nẵng bằng xe khách, xe taxi hay xe máy.

Từ phố cổ Hội An, bạn có thể đến Rừng dừa Bảy Mẫu bằng cả đường sông và đường bộ. Nếu đi thuyền thì xuất phát từ bến thuyền trên đường Bạch Đằng, ở ngay gần chợ Hội An thôi, bạn sẽ theo dòng chảy sông Hoài xuôi về hướng Đông, đi khoảng 5 cây số là tới. Còn nếu đi đường bộ thì bạn chạy xen theo tuyến đường Trần Phú, đi thẳng Nguyễn Duy Hiệu, thấy ngã tư thì rẽ phải vào đường Trần Nhân Tông, đi thêm khoảng 4km nữa là Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh đã hiện ra trước mắt bạn.

Tour Rừng Dừa 7 mẫu Hội An 1 ngày Giá Ưu Đãi Ngay Tại Đây:

Những hoạt động thú vị tại rừng dừa Bảy Mẫu

Đến với rừng dừa Bảy Mẫu bạn không thể không trải nghiệm những cảm giác như được chèo thuyền thúng. Ngồi trên những con thuyền thúng đơn sơ di chuyển hai bên là rừng dừa nước xanh bạt ngàn cùng những đàn cá tung tăng bơi lội thật tuyệt vời. Bạn cũng có thể nhờ cô, chú chèo thuyền hay tự bản thân học làm vài vật phẩm đáng yêu bằng lá dừa tươi như nhẫn, vòng tay, mũ đội đầu siêu đáng yêu.

Nón lá dừa

Không chỉ được chèo thuyền bạn còn có thể tham gia các hoạt động mà mình được trở thành nhân vật chính như câu cá, đập nồi, đua thuyền, kéo co,…

các sản phẩm từ lá dừa

Một cảm giác khiến bạn sẽ không thể nào quên đó là việc xoay thuyền thúng khi các cô, chú lái thuyền đứng dậy làm chao đảo thuyền nhưng không ngã. Bạn sẽ cảm thấy sợ nhưng lại vô cùng thú vị. Nó như đánh thức mọi giác quan trong tâm trí bạn.

Họ đúng thật là những nghệ sĩ

>>:

Ăn gì tại rừng dừa Bảy Mẫu Hội An?

Đến với rừng dừa Bảy Mẫu bạn phải thưởng thức món ăn đậm tình sông nước như: tôm, cua, cá… Đặc biệt nhất, tại đây, món dừa nước tuyệt vời rất riêng mà khó nơi nào sánh được.

đặc sản tại rừng dừa Bảy Mẫu

Trên đây là tất tần tậ kih nghiệm tham quan rừng dừa Bảy mẫu Hội An bạn nên biết. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch đến đây ngay cho mình đi nào!

>>Xem Thêm:

%d bloggers like this: