FKING và giải pháp tối ưu tăng cường lợi nhuận kinh doanh online

Bạn đang đau đầu vì kinh doanh online không hiệu quả? Bạn đợi chờ ròng rã nhưng đơn hàng không về? Hay bạn thử đầu tư quảng cáo online nhưng doanh số không cải thiện? Hãy để FKING giúp bạn tăng cường doanh thu với tốc độ tăng đơn hàng đến chóng mặt!

Thời đại kinh doanh nhờ vào quảng cáo Google

Google đang là ông trùm trong các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Đấy cũng là nơi mỗi người dùng Internet đều tìm đến cho những việc cần làm, những nơi muốn đến và những thứ muốn mua.

Vì vậy, việc hiển thị quảng cáo trên kết quả tìm kiếm Google đang được các doanh nghiệp ở mọi quy mô ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà dẫn đến sự cạnh tranh cực lớn trong chi phí quảng cáo. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tự lên kế hoạch quảng cáo hay tối ưu các chiến dịch. Việc thuê một đơn vị bên ngoài là quyết định đúng đắn.

Với nguồn dữ liệu khách hàng và người dùng Internet khủng, FKING sẽ mang đến bạn những chiến dịch tối ưu tuyệt đối. Giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo, vừa tăng doanh thu. Nhờ đó, lợi nhuận sẽ tăng lên bất ngờ.

FKING – Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ, uy tín

Được thành lập bởi những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, FKING là một trong những địa điểm uy tín cho dịch vụ quảng cáo Google.

Với đội ngũ có kỹ năng và kinh nghiệm tốt như vậy, FKING luôn mang đến những kế hoạch và quá trình triển khai hoàn hảo. Đội ngũ quản trị tài khoản có tư duy tốt và nhạy bén.

Đội ngũ triển khai linh hoạt, kỹ năng tốt. Và đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Nhờ thế, FKING trở thành một trong những dịch vụ quảng cáo Google hàng đầu Đà Nẵng.

Dịch vụ quảng cáo Google uy tín này sẽ mang đến bạn những chiến lược đầy tiềm và hiệu quả cụ thể. Tư vấn giúp bạn thấy rõ lợi ích và cả mặt trái của những chiến lược.

Từ đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho loại hình quảng cáo dịch vụ kinh doanh của mình. Nhờ vậy, hoạt động đầu tư cho quảng cáo Google của bạn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tại sao lựa chọn FKING

Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo càng ngày càng có nhiều trên thị trường. FKING cũng không ngừng thay đổi và hoàn thiện để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất Đà Nẵng.

Với việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google với FKING. Bạn có thể bắt đầu chiến dịch với một mức ngân sách cực thấp. Vì thế, đừng lo lắng nếu bạn chỉ sở hữu một mô hình kinh doanh nhỏ lẻ.

Ngoài ra, bạn luôn được đảm bảo “không truy cập, không mất phí”. Bạn chỉ cần phải thanh toán khi có truy cập vào website. Hơn nữa, để tăng thứ hạng website của bạn trên hiển thị Google, bạn cũng có thể yêu cầu những lượt truy cập ảo.

FKING là đối tác của Google về dịch vụ chạy quảng cáo trên trang tìm kiếm trực tuyến này. Nhờ đó, bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình chạy quảng cáo đều được Google ưu tiên giải quyết nhanh chóng. Chiến dịch của bạn không vì thế mà phải bị tạm ngưng quá lâu.

Đội ngũ nhân viên tại đây đều đã được chứng nhận chuyên môn bởi Google. Là người bạn đồng hành giúp bạn nâng cao doanh số và đẩy mạnh thương hiệu. Hơn nữa, toàn bộ báo cáo tài chính hàng tuần, hàng tháng đều sẽ được công khai bởi hai bên. Nhằm đảm bảo tính minh bạch và tăng sự uy tín của dịch vụ.

Các gói quảng cáo được cung cấp bởi FKING

FKING cung cấp đa dạng các gói quảng cáo Google tùy thuộc vào nhu cầu và mặt hàng kinh doanh của bạn.

Gói cơ bản

Nếu bạn có nhu cầu quảng bá doanh nghiệp ở mức cơ bản, gói này phù hợp cho chiến dịch của bạn. Đội ngũ nhân viên tại FKING sẽ đánh giá về độ cạnh tranh trong ngành hàng của bạn. Nếu mức độ cạnh tranh thấp, gói cơ bản sẽ đảm bảo tối ưu chi phí và mang về nhiều đơn hàng cho bạn.

Gói nâng cao

Google Maps là một trong những hình thức tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả. Không chỉ về hiển thị hình ảnh, văn bản. Mà còn hướng dẫn khách hàng tiềm năng tiếp cận trực tiếp đến địa điểm kinh doanh. Gói nâng cao này cung cấp dịch vụ tạo Google Maps cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, gói nâng cao phù hợp cho những đơn vị kinh doanh có nhu cầu tạo dựng thương hiệu đứng top 1, 2 hoặc 3 trên trang tìm kiếm Google.

Gói cao cấp

FKING cung cấp gói cao cấp đến với doanh nghiệp cùng kế hoạch Marketing Online chi tiết và cụ thể. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được gói chạy quảng cáo bám đuổi Re-Marketing hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm Dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín

Quy trình cung cấp dịch vụ quảng cáo Google của FKING

Quy trình làm việc của FKING với khách hàng vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải chuẩn bị bất kỳ giấy tờ hay loại tài liệu nào. Chỉ cần cung cấp cho đội ngũ nhân viên những thông tin cần thiết về mặt hàng cần quảng cáo và hiệu quả mong muốn.

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dày dặn sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp quảng cáo tối ưu nhất. Sau khi bạn lựa chọn phương án ưng ý nhất. Đội ngũ với kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao sẽ tiến hành chiến dịch quảng cáo. Việc của bạn chỉ là kiểm tra điện thoại và cập nhật đơn hàng.

FKING đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật, chuyên môn 24/7. Đơn vị này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu tuyệt đối cho hoạt động kinh doanh của bạn.

F.KING – Quảng Cáo Google AdWords

F.King có 5 năm làm Google Ads hay còn gọi là đưa website lên top Google và các kênh truyền thông đối tác của Google, kênh Youtube bằng hình thức Quảng cáo.

Những lĩnh vực F.King đã và đang làm: Ô tô, bất động sản, cửa nhôm kính, thiết kế thi công xây dựng, spa, Thẩm mỹ viện, …
Số tiền chi tiêu: hơn 1 tỷ vnđ cho Google Ads.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết, đừng ngại liên hệ F.King: F.King sẽ tư vấn cho bạn tối ưu Hệ thống Marketing Online trên Google, Chiến lược kinh doanh Online giúp bạn tiết kiệm 30 -50 % số tiền cho Quảng cáo và Marketing.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG F.KING
Phone: 0987 017779
Email: hungtran7779@gmail.com
Website: fking.vn | google24h.com
Địa chỉ: 59/6 Núi Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

%d bloggers like this: