Đơn vị lắp đặt Internet uy tín tại Đà Nẵng

Việc sử dụng dịch vụ internet trong mỗi gia đình là điều không thể thiếu tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Tuy nhiên lựa chọn công ty cung cấp internet chất lượng cao, đường truyền hoạt động mạnh mẽ là điều rất cần thiết. Cùng đánh giá nhanh danh sách các đơn vị lắp đặt internet Đà Nẵng dưới đây, để có sự lựa chọn tốt nhất.

CMC TELECOM

Là một công ty hiện đang áp dụng công nghệ GPON tiên tiến trong việc phát triển đường truyền tải internet chất lượng cao. CMC TELECOM hiện đang được đánh giá là công ty có tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai .

Với 1.54% thị phần internet tại Việt Nam, cùng với những chất lượng trong việc đầu tư cáp trục đồng, cũng như hỗ trợ thêm nhu cầu sử dụng truyền hình cáp của người dân. CMC TELECOM phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ gói cước rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Mức giá mà công ty đưa tới khách hàng bao gồm nhiều gói dịch vụ combo giao động từ 220.000 – 300.000 VNĐ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm dịch vụ trả trước hoặc trả sau với nhiều ưu đãi khá hấp dẫn. Khá thích hợp cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet thông thường của nhiều đối tượng bình dân.

FPT TELECOM

Tập đoàn FPT là cái tên đã quá quen thuộc đối với ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Phân khúc trong nhiều ngành khác nhau từ đào tạo, chuỗi cửa hàng đến viễn thông. Ra đời từ 1997, hiện FPT Telecom đang giữ 29.68 % thì phần internet tại Việt Nam.

Với nhiều ưu đãi đi kèm chất lượng uy tín, FPT luôn là thương hiệu đầu tiên được khách hàng lựa chọn. Không ngừng phát triển và mở rộng thị trường ở nhiều tỉnh thành. Công ty đã và đang trở thành công ty cung cấp dịch vụ internet lớn thứ 2 trên cả nước.

Đem lại nhiều gói cước ưu đãi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, công ty hoạt động và làm việc chủ yếu trên internet với hệ thống cáp quang 100%, đi kèm với nhiều gói cước hòa mạng hấp dẫn có giá trị từ 210.000 – 280.000 VNĐ.

Cùng với các dịch vụ tiện ích đi kèm như gói trả sau, trả trước 06 tháng, 12 tháng với nhiều ưu đãi và tặng kèm gói cước hấp dẫn.

Tuy nhiên, FPT Telecom vẫn được nhận xét là nhà mạng có gói cước cao hơn 20% đối với mặt bằng chung của thị trường mạng trong nước. Bên cạnh đó, việc sử dụng và đăng ký lắp đặt cũng cần khắc phục bởi thủ tục phức tạp và cần hộ khẩu để đăng ký.

Vì vậy, FPT Telecom phù hợp với cá nhân, công ty và doanh nghiệp tại các thành phố lớn bởi lượng truy cập thường xuyên, liên tục và sự ổn định của hệ thống mạng hoạt động trong giờ cao điểm được đánh giá là rất chất lượng.

VIETTEL TELECOM

Đầu 2002, Viettel trở thành công ty cung cấp intermet tốc độ cao, chính thức lọt vào top 3 nhà mạng internet uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Với thế mạnh trong hệ thống công nghệ hiện đại, quản lý bởi quốc phòng. Viettel Telecom mang tới một chất lượng vượt bậc bởi đường truyền cáp quang 100% nhanh và ổn định, nhanh chóng chiếm 11,43 % thị phần internet trong cả nước.

Bên cạnh đó, với giá cước ưu đãi chỉ từ 220.000 – 350.000 VNĐ và nhiều dịch vụ ưu đãi như trả sau với quà tặng wifi 4 cổng, trả trước 6 hoặc 12  tháng với ưu đãi miễn phí hòa mạng và tặng cước 1 tháng thứ 7, miễn phí thuê bao 2 tháng tiếp theo … khá hấp dẫn. Và thường xuyên có những chương trình khuyến mại, thủ tục đăng ký cũng đơn giản và nhanh chóng.

Viettel Telecom dần trở thành một đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam và Đà Nẵng nói chung bởi chất lượng. Đây cũng là một thương hiệu khá uy tín, bạn đọc có nhu cầu cũng nên tham khảo.

SCTV TELECOM

SCTV Telecom sử dụng công nghệ CMTS mang tới dịch vụ truy cập internet tốc độ cao. Với mức đường truyền khá ổn định, cũng như việc kết nối  internet truyền hình cáp đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Với mức giá rẻ nhất trong số các dịch vụ cung cấp internet giao động trong khoảng 178.000 VNĐ cho hai dịch vụ internet băng thông và truyền hình cáp, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí thông thường của gia đình và cá nhân.

Bên cạnh đó, SCTV Telecom cũng đem tới nhiều gói cước khác nhau với mức giá cao nhất là 410.000 VNĐ cho dịch vụ internet và truyền hình cáp HD với 175 kênh/ 50 kênh HD  cùng nhiều chương trình khuyến mại khá hấp dẫn.

Tuy nhiên đối với SCTV Telecom chỉ phù hợp với gia đình, cá nhân truy cập internet thông thường cũng như nhu cầu theo dõi truyền hình cáp. Việc sử dụng đối với tổ chức, doanh nghiệp có lượng truy cập lớn không khả thi.

Liên hệ kỹ thuật, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay

Hotline: 0708084444 – 0329304444

Trên đây những đánh giá nhanh về danh sách công ty chuyên cung cấp dịch vụ internet Đà Nẵng đối với cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu. Hãy lựa chọn và đăng ký sử dụng dịch vụ internet tốt nhất cho công việc và cuộc sống của bạn ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi cho mùa hè này.