Dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Cuối tuần là khoảng thời gian nghỉ ngơi nhưng bạn lại phải lo dọn vệ sinh, thật mệt mỏi. Còn chần chừ gì mà không thử sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng nhỉ.

Bạn sẽ có thời gian làm việc và chăm sóc gia đình nhiều hơn. Để hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang được khá nhiều bà mẹ quan tâm, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng như thế nào ?

Các ông chồng luôn cho rằng vệ sinh nhà cửa là công việc nhỏ nhặt của đàn bà. Nhưng chính công việc “ không tên” đó lại chiếm rất nhiều thời gian trong ngày và tốn nhiều công sức của các chị em nội trợ.

Bạn vừa phải làm việc công ty, về đến nhà bạn chăm sóc và quan tâm chồng con. Thời gian dọn dẹp vệ sinh nhà cửa lại phải đề cuối tuần hoặc lúc rảnh rỗi.

Thật mệt mỏi dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng được mở ra khiến các chị em nội trợ đỡ vất vả rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa với nhiều nhu cầu khác nhau từ vệ sinh nhà ở như lau chùi, quét dọn, quét mạng nhện, lau bụi bám thông thường… đến dịch vụ vệ sinh các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện như dọn dẹp vôi vữa, lau chùi sơn, đánh bóng sàn nhà, dọn gạch vỡ.

Đối với các nhu cầu như làm sạch cầu thang, toilet hay làm bóng sàn đá, làm sạch sàn gỗ, sàn nhựa cũng đã có dịch vụ đáp ứng.

Tại các văn phòng hay tòa cao ốc có kính cao, cũng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh theo định kỳ, theo giờ với nhân viên vệ sinh tận tình có trách nhiệm.

Bên cạnh đó, tại các công ty tổ chức dịch vụ vệ sinh nhà ở, khách hàng được trải nhiệm khá nhiều các dịch vụ với ưu đãi, máy móc vệ sinh chuyên dụng, đảm bảo vệ sinh và chất lượng công việc cao.

Nhu cầu vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng ngày càng cao, do đó có khá nhiều các tổ chức khai trương dịch vụ vệ sinh tại nhà cực an tâm với giá cả cạnh tranh khá ưu đãi.

Đối với như cầu khác nhau, khách hàng có thể được lựa chọn bảng giá khác nhau theo m2 khá rõ ràng.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng sẽ nhận được khác nhiều tiện ích về dịch vụ đang hot này.

Môi trường sinh sống sạch đẹp

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được từ dịch vụ này là môi trường sinh sống của bạn trở nên sạch đẹp hơn.

Căn nhà của gia đình bạn hay văn phòng, xưởng sản xuất, bệnh viện, trường học trở nên gọn gàng, sạch sẽ, mới mẻ hơn.

Được làm việc, học tập và sinh sống trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn thì cuộc sống, sức khỏe và kết quả công việc của bạn trở nên thật thuận lợi và khỏe mạnh.

Tiết kiệm thời gian

Khi tìm tới dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại nhà thì công việc tự vệ sinh sẽ không diễn ra, do đó bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và quan tâm tới những người thân trong gia đình của bạn nhiều hơn.

Cũng như thời gian tập trung vào công việc trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí và công sức

Đối với những không gian rộng hoặc bạn thường xuyên phải lau dọn những đồ đạc có họa tiết phức tạp thì công sức bạn bỏ ra cần rất nhiều.

Cũng như việc tự vệ sinh khiến công việc dọn dẹp không đạt kết quả cao. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại nhà, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị chuyên dụng, các hóa chất tẩy rửa cao tiết kiệm chi phí cho gia đình khá nhiều và hiệu quả công việc đạt kết quả cao.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với nhu cầu vệ sinh nhà cửa cao tại Đà Nẵng, do đó các tổ chức làm dịch vụ dọn dẹp cũng cần nâng cao chất lượng dịch vụ, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được nhiều ưu đãi với giá cả cạnh tranh mà lại rất chuyên nghiệp.

Nhân viên nhiệt tình, tháo vát và tận tình. Bạn sẽ thấy công việc rất hiệu quả khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp có uy tín tại Đà Nẵng.

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng

Tại các cơ sở có dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng hầu hết sẽ thực hiện những quy trình cơ bản sau đây, đảm bảo hai bên cùng có lợi và công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1:

Khách hàng sẽ tìm tới dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi và yêu cầu của khách hàng, bên dịch vụ vệ sinh sẽ cần một số thông tin từ khách hàng như địa chỉ cần dọn dẹp, đặc điểm công việc mà khách hàng yêu cầu là dọn dẹp nhà ở, văn phòng hay xưởng sản xuất … và thời gian thực hiện.

Bước 2:

Nhân viên bên dịch vụ sẽ đến thực tế để khảo sát ngôi nhà bạn và các nhu cầu cần dọn dẹp, làm sạch hay di chuyển. Bên dịch vụ sẽ thông báo về giá cả, cách thức thực hiện và số nhân viên sẽ đến lau dọn.

Bước 3:

Khách hàng đồng ý với bên dịch vụ lau dọn sẽ tiến hành ký hợp đồng. Và tiến hành cho lực lượng nhân viên đến dọn vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4:

Khách hàng nhiệm thu chất lượng dọn dẹp, hoàn tất thanh toán hợp đồng. Bên dịch vụ sẽ gọi điện xin ý kiến đóng góp của khách hàng.

Địa điểm uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng

Công ty Vệ Sinh Đà Nẵng – HasonHygiene

Công ty Vệ Sinh Đà Nẵng – HasonHygiene là một trong số các đơn vị hàng đầu Đà Nẵng về dịch vụ vệ sinh toàn diện khi bạn cần.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ và tận tình với công việc chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Dịch vụ của công ty HasonHygiene

 • Dọn dẹp nhà cửa
 • Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ
 • Dọn nhà theo giờ
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ lau dọn nhà
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ dọn nhà theo giờ

Khi cần vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh theo giờ….hãy gọi ngay HasonHygiene theo thông tin bên dưới bạn nhé.

Công ty Vệ Sinh Đà Nẵng – HasonHygiene Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 0937.568.414

Website: www.congtyvesinhdanang.com

Công ty vệ sinh Hà Sơn – HasonClean – Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Đà Nẵng

Đây là địa điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Địa điểm được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phong cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ cung cấp chính như: dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, công ty dọn nhà chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp giá rẻ, vệ sinh sau xây dựng…và nhiều dịch vụ khác nữa. 

Liên hệ ngay thông tin bên dưới để được báo giá và rõ hơn thông tin khác:

Công ty vệ sinh Hà Sơn – HasonClean Địa chỉ: 23 Đào Duy Anh – Thanh Khê – Đà Nẵng Điện thoại: 0932.046.717

Website: www.congtyvesinhhason.com

Công ty dọn dẹp vệ sinh Đà Nẵng

Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì đây là một công ty được rất nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo với thâm niên làm nghề 3 năm trở lên, công ty có khả năng xử lý nhiều công trình lớn nhỏ đồng thời những vẫn đảm bảo chất lượng rất cao.

Với cả hợp lý và sự chuyên nghiệp của mình công ty không ngừng phát triển và đi lên khẳng định vị trí của mình tại thị trường vệ sinh công nghiệp, nhà ở tại Đà Nẵng nói riêng.

Nếu cần một đơn vị nhanh, rẻ, uy tín thì bạn hãy gọi ngay mà không phải chần chừ nữa nhé.

Công ty dọn dẹp vệ sinh Đà Nẵng Địa chỉ: 45Bis Thanh Thủy, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 093.204.66.93

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long Hoàn Mỹ

Là đơn vị chuyên thi công vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, công trình…chuyên nghiệp. Công ty được thành lập khá mới tuy nhiên tiếng vang từ nhiều công trình lớn đã giúp đơn vị có vị trí này.

Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây

Công ty Long Hoàn Mỹ

Số điện thoại: 0931.895.212

Công ty vệ sinh Bảo Long

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bảo Long kết hợp chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh và làm sạch nhà ở.

Có trong tay đội ngũ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sự tận tình và trách nhiệm với công việc, công ty hi vọng mang đến sự hài lòng, tin cậy cao nhất với tập thể cán bộ nhân viên.

Luôn cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty vệ sinh Bảo Long
Số điện thoại: 0932.048.303

Công ty thương mai cổ phần Ngọc Anh

Với vô vàn dịch vụ vệ sinh nhà cửa, công nghiệp tại Đà Nẵng, thì việc chọn lựa một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp với người tiêu dùng không hề dễ dàng.

Đó là lý do Top10danang mang đến cho bạn chọn lựa công ty vệ sinh Ngọc Anh. Là một đơn vị hoạt động lâu năm và triển khai nhiều dự án lớn tị thị trường Đà Nẵng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/7. Kèm theo đó là những máy móc vệ sinh hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài giúp bạn an tâm hơn với công trình hay nhà cửa của mình.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Đà Nẵng. Nếu bạn còn đang băn khoăn, thắc mắc không biết nên chọn địa chỉ nào, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty thương mai cổ phần Ngọc Anh
Số điện thoại: 0931.746.680

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh – Trường Xanh Dana

Với ý nghĩa “CHUNG MỘT NIỀM VUI”, Công ty cổ phần dịch vụ Trường Xanh hoạt động trên quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ Đà Nẵng.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm trong linh vực dọn dẹp vệ sinh công nghiệp, tình thần trách nhiệm cao, trung thực được hỗ trợ bởi thiết bị máy móc hiện đại công ty luôn mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

Trường Xanh Dana chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cao ốc, văn phòng, bệnh viện trường học, siêu thị, khách sạn, căn hộ, tổng dọn vệ sinh cho các công trình sau xây dựng…

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRƯỜNG XANH Trụ sở: Số 39 Ngô Xuân Thu – Liên Chiểu – Đà Nẵng VPGD: 274 Thái Thị Bôi, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng ĐT: 02363.730033 – 02363.770033 Di động: 0905.76 19 19 Fax: 0236.3.770033. Email: truongxanhdana@gmail.com

Website: www.truongxanhdana.com

CÔNG TY TNHH MTV 3CLEAN

3Clean là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Giúp việc nhà, Vệ sinh nhà cửa, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

3Clean chuyên cung cấp các dich vụ bao gồm:

– Giúp việc theo giờ định kỳ – Tạp vụ văn phòng theo giờ định kỳ

– Tổng vệ sinh nhà

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc dọn dẹp nhà cửa, văn phòng thường xuyên và hơn ai hết 3Clear thấu hiểu sự quý giá của thời gian và tiết kiệm giúp bạn.

Công ty mang đến cho khách hàng những nhân viên giúp việc chuyên nghiệp, yêu nghề, đáng tin cậy, có kỹ năng và được đào tạo bài bản.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV 3CLEAN Địa chỉ: Lầu 3, 76-78 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 0888 344 588 / 0901 677 588 Hotline: 0899 466 588 Email:3clean.vn@gmail.com

Website: www.3clean.vn

Vệ sinh công nghiệp Hương Thảo An

Công ty Hương Thảo An là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp với phương châm “Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của Công ty chúng tôi”.!

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯƠNG THẢO AN

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường sống, làm việc sạch sẻ, thoải mái và an toàn với sức khỏe công ty Hương Thảo An mang đến một dịch vụ tận tâm và chu đáo bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao.

Sản phẩm dịch vụ:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng nhà ở, khách sạn, nhà xưởng, resort
 • Vệ sinh định kỳ văn phòng, cơ quan, nhà xưởng
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ
 • Dịch vụ lau kính, alu mặt tiền trên cao
 • Dịch vụ giặt thảm, ghế, nệm…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯƠNG THẢO AN Adress: 596/21 Hoàng Diệu, Hải Châu, TP Đà Nẵng Tel: 0129 9383 456 (Mr Tú) – 0904 028 508 (Mr Chung)

Email: Huongthaoan.vscn@gmail.com

Công ty Vệ sinh Công nghiệp MyHome

Nếu đang tìm một giải pháp vệ sinh nhà cửa toàn diện, sạch và tối ưu tại Đà Nẵng thị MyHome là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng.

Với thâm niên nghề nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp Myhome cung cấp các giải pháp:

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Làm sạch định kỳ
 • Vệ sinh công trình: Vệ sinh nhà ở, biệt thự; Vệ sinh tòa nhà, văn phòng; Vệ sinh nhà xưởng; Vệ
 • sinh nhà hàng, khách sạn; Vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị
 • Vệ sinh giặt ghế văn phòng, ghế sofa
 • Vệ sinh giặt thảm văn phòng
 • Vệ sinh lau gương kính
 • Đánh bóng chà sàn

MyHome luôn đề cao tính chuyên nghiệp và có quy trình làm việc khép kín nghiệm đặt để mang lại chất lượng cao nhất cho dịch vụ vệ sinh nhà của, công nghiệp tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Vệ sinh Công nghiệp MyHome Địa chỉ: 192 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: 0908.537.133 Email: myhomedn@gmail.com

Website: https://myhomedn.com

Trên đây là tất cả các quy trình cùng đặc điểm mà dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín thực hiện. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân của bạn thay vì dành thời gian để lau dọn nhà cửa quá nhiều.

Cuối tuần này bạn hãy đi chơi cùng gia đình và sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đà Nẵng uy tín để tận hưởng cuộc sống thật thoải mái và hạnh phúc thôi nào.

%d bloggers like this: