Nếu như kế toán viên không có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm còn non kém sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp. Với mức phí không quá lớn, các dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng đang đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp ngày càng chất lượng. Hãy tham khảo thêm bài viết để hiểu rõ về dịch vụ đang hot nhất hiện nay.

Chữ ký số EFY

Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng là gì ?

Mức chi phí mà các doanh nghiệp bỏ ra cho kế toán viên làm việc tại văn phòng thường sẽ phải từ 5 triệu đồng trở lên, ngoài ra còn phải đảm bảo đóng bảo hiểm 26.5 % cho nhân viên, và họ dễ dàng bỏ doanh nghiệp để làm việc tại nơi có mức phí cao hơn.

Bên cạnh đó một số kế toán viên khi được tuyển dụng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như làm sổ sách còn sai xót nhiều khiến doanh nghiệp thất thu nhiều và dễ gây ra rủi ro. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng lại ngày càng cao.

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, đã có nhiều tổ chức tập hợp được các kế toán trưởng có năng lực, tài năng và chuyên môn cao thực hiện dịch vụ kế toán khá uy tín và chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng, các doanh nghiệp sẽ được bên dịch vụ thiết kế, tổ chức và xử lí các thông tin hệ thống kế toán của công ty.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

So với việc thuê nhân viên kế toán viên làm việc riêng cho doanh nghiệp thì dịch vụ kế toán trọn gói đem lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều.

Chỉ từ 900.000 – 3.000.000 VNĐ là khách hàng có thể lựa chọn một gói dịch vụ kế toán chất lượng. Bên cạnh đó doanh nghiệp không cần chi trả các khoản phí khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội …

Hóa đơn điện tử được thiết kế mẫu riêng

Với xu thế phát triển của xã hội hiện nay, công việc kinh doanh cũng hướng tới sự quản lý chuyên nghiệp. Lựa chọn địa điểm uy tín để sử dụng dịch vụ kế toán cũng là một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ:

Công ty Kế toán nhật longHotline: 0938 360 904‬Địa chỉ: 814 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://ketoanso.vn

Email: ketoan@ketoanso.vn

Chữ ký số FPT 3 năm: 1.600.000 đ

Chữ ký số EFY 3 năm: 1.250.000 đ

Hóa đơn điện tử BKAV gói 1000 hóa đơn: 600.000 đ

Thành lập doanh nghiệp trọn gói: 900.000 đ

Thay đổi giấy phép, tạm ngưng: 500.000 đ

%d bloggers like this: