Dịch vụ thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Trong mỗi chuyến du lịch, lựa chọn phương tiện di chuyển tại địa phương luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi để sẵn sàng khám phá vẻ đẹp trên miền đất mới. Đến với Đà Nẵng, việc di chuyển bằng ô tô sẽ không khó khăn bởi giao thông thông thoáng. Cộng với những tuyến đường dọc bờ biển đẹp ngất ngây. Tuy nhiên, vì sự an toàn, bạn nên lựa chọn những địa điểm thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Đảm bảo thoải mái tận hưởng chuyến đi một cách an toàn.

Tìm hiểu thêm:

  1. Top 10 dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng uy tín nhất
  2. Dịch vụ thuê xe tự lái Đà Nẵng chất lượng, uy tín

Minh Đức – Địa điểm cho thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng giá rẻ

Cửa hàng Minh Đức là một trong những địa điểm thuê xe ô tô tự lái giá rẻ và uy tín. Được đưa vào hoạt động từ năm 2017, đến nay số lượng xe sẵn có tại cửa hàng đã lên đến hàng chục chiếc. Hơn nữa, cửa tiệm vẫn luôn cập nhật những dòng xe mới trên thị trường. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất và đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Minh Đức cung cấp các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ. Một số hãng xe phổ biến như Toyota, Hyundai, Mercedes, Ford. Ngoài ra, một số dòng xe sang trọng cũng sẵn có tại cửa tiệm.

Thông tin liên hệ: K63/6/9 Bình Thái 4, quận Cẩm Lệ – 0905 914 368.

Các dịch vụ cung cấp xe tự lái hạng sang phục vụ cho nhu cầu thuê cá nhân.

Công ty Nhất Phong Travel – Địa điểm cho thuê xe ô tô tự lái uy tín

Nhất Phong Travel không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ du lịch. Mà còn là địa điểm thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Với dịch vụ chất lượng, sự phục vụ chuyên nghiệp, cùng các quy định thuê xe chặt chẽ. Nhất Phong Travel luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất

Nhất Phong Travel cung cấp các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Phục vụ cho các nhu cầu từ thuê xe cá nhân đến thuê xe du lịch theo đoàn. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp xe cho nhu cầu cưới hỏi, hội nghị và đưa đón công nhân, học sinh.

Thông tin liên hệ: 57 Phan Thanh, quận Hải Châu – 0935 434 437 hoặc 0905 434 437.

Cho thuê xe ô tô tự lái Triệu Bảo Ý

Là một trong những địa điểm uy tín nhất về thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng. Triệu Bảo Ý cung cấp các dòng xe mới và hiện đại. Tất cả các xe sẵn có tại cửa tiệm đều được sản xuất từ năm 2012 trở về sau. Do đó, chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo. Ngoài ra, các cam kết về thuê xe được quy định rõ ràng, cam kết giữa hai bên. Giúp bạn yên tâm và tin tưởng hơn.

Triệu Bảo Ý chuyên về các dòng xe đời mới, 4 chỗ và 7 chỗ. Chủ yếu tập trung phục vụ nhu cầu thuê xe cá nhân cho mục đích du lịch hoặc cưới hỏi.

Thông tin liên hệ: 198 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu  – 02363 67 99 11 hoặc 0905 72 72 82 hoặc 0905 72 72 85.

Dịch vụ thuê xe đảm bảo an toàn với cam kết và thỏa thuận rõ ràng.

Phú Mỹ Phát cho thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng an toàn

Thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng đòi hỏi phải an toàn và chất lượng. Hiểu được điều đó, Phú Mỹ Phát cung cấp những dòng xe đời mới với chất lượng vượt trội. Đầu tư chất lượng và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng luôn được Phú Mỹ Phát đặt lên hàng đầu.

Các dòng xe hiện có tại Phú Mỹ Phát từ 4 đến 45 chỗ. Xe được cung cấp cho nhu cầu cá nhân, công ty, thuê xe đoàn hoặc cưới hỏi. Tùy vào nhu cầu khác nhau, công ty sẽ cung cấp các dòng xe hạng thường hoặc hạng sang. Giúp bạn tiện lợi và thoải mái hơn

Thông tin liên hệ: 495 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng – 0905 627 627 hoặc 0977 627 627.

Thuê xe Đà Nẵng 365

Thuê xe Đà Nẵng 365 cung cấp các dòng xe phong phú với kích thước khác nhau. Phụ vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với ưu điểm giá rẻ, cam kết rõ ràng, đây là một trong những địa điểm thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng đáng được tin cậy.

Cung cấp đa dạng các dòng xe khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau.

Cửa hàng luôn cập nhật những dòng xe mới, từ bình dân đến sang trọng. Giúp đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thuê xe Đà Nẵng 365 có sẵn cả những xe sang trọng như Mercedes, Audio hay Lexus. Giúp bạn tận hưởng những giây phút thoải mái và tiện lợi.

Thông tin liên hệ: 223 H18/9 Trường Chinh, quận Thanh Khê – 0935 214 222 hoặc 0236 2660 806.

Cho thuê xe ô tô Đại Gia Định

Công ty Đại Gia Định là một địa điểm thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng với quy mô lớn. Không chỉ phục vụ khách tại địa phương, công ty còn cho thuê xe tự lái trên phạm vi toàn quốc. Do đó, bạn không cần phải lo về phạm vi di chuyển với dịch vụ tại Đại Gia Định.

Các dòng xe sẵn có tại cửa hàng từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Đại Gia Định phục vụ chủ yếu xe du lịch, xe đoàn, xe dự án và đám cưới. Các dòng xe đều mới và hiện đại. Nội thất luôn được trang bị đầy đủ và chu đáo. Hơn nữa, các thỏa thuận và quy định sẽ được làm rõ ràng với khách thuê xe. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Vì vậy, cửa hàng luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 117 Mẹ Nhu, quận Thanh Khê – 0948 77 75 75 – 0902 0000 75.