Danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín

Hiện nay, với đời sống kinh tế phát triển năng động thì nhu cầu tìm việc và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng ngày một tăng cao. Do đó, các trung tâm giới thiệu việc làm đã ra đời để làm “cầu nối” và mang lại lợi ích cho đôi bên. Cùng bài viết điểm qua Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín hàng đầu trên thị trường nhé!

Trang tuyển dụng việc làm Đà Nẵng

Là website đăng tin tuyển dụng việc làm, đặc biệt chỉ dành cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Website tuyendungdanang.com.vn cho phép các bạn ứng tuyển tạo tài khoản và hồ sơ online trên mạng, để có thể nộp đơn cho nhiều doanh nghiệp cùng 1 lúc, rất hay cho người tìm việc.

Website này cũng cho phép các doanh nghiệp xem được số lượng các bạn ứng tuyển, số lượng theo ngành nghề mà công ty mình đang kinh doanh, để có những giải pháp cho việc tuyển dụng và nhân sự của mình sau này.

TUYENDUNGDANANG.COM.VN là trang tuyển dụng tại Đà Nẵng rất hữu ích cho người tìm việc là các cơ quan tuyển dụng. Tất cả là miễn phí.

Hotline: 0911.299.901 Zalo: 0905.111.340 Địa chỉ liên hệ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Email: tuyendungdanang.com.vn@gmail.com

Website:tuyendungdanang.com.vn

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Đây là trung tâm uy tín tại địa bàn Đà Nẵng được thành lập từ năm 1992 và chịu sự quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng.

Trong suốt thời gian hoạt động, đơn vị này đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự thành công và tạo được công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

Liên hệ trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Địa chỉ: 278 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng – 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: dvvldng@gmail.com
Website: vldanang.vieclamvietnam.gov.vn
Điện thoại: 0236 3740 261 – 0236 3825 606 – 0236 3681 828

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Giới thiệu việc làm cho phụ nữ là mục tiêu hoạt động chính của trung tâm. Trung tâm này đã thực hiện tốt trong việc hỗ trợ giới thiệu việc làm cho chị em phụ nữ, nhất là các chị em có hoàn cảnh khó khăn để góp phần cải thiện cuộc sống.

Nhờ trung tâm, rất nhiều chị em đã có được việc làm ổn định, có khả năng chi trả các sinh hoạt phí,… Bên cạnh đó, để phát huy tốt vai trò hơn nữa, trung tâm đã đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu mang đến hiệu quả cao khi hoạt động.

Liên hệ trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng:

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
Email: ttdvvl_phunudn@yahoo.co
Website: vieclamphunudanang.org.vn
Điện thoại: 0236 3832 896

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng danang43.vn

Đây là trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Đà Nẵng hoạt động dưới hình thức trang web việc làm, tuyển dụng danang43.vn trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC.

Xem chi tiết về Danang43

Trong thời gian qua, trung tâm đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ trực tuyến, cung cấp thông tin và đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Do đó, trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng danang43.vn xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người lao động.

Liên hệ trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng danang43.vn:

Địa chỉ: 33 Trương Chí Cương, Hải Châu, Đà Nẵng
Email: contact@danang43.com – ntv@danang43.com
Website: www.danang43.vn
Điện thoại: 0935 878 482

Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên

Trung tâm này có vai trò quan trọng trong việc thu thập và cung cấp thông tin về thị trường lao động, đồng thời thúc đẩy khả năng tìm kiếm việc làm phù hợp cho người lao động cũng như tuyển dụng người phù hợp cho doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung tâm đang ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng công việc. Nếu có nhu cầu tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân sự, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ nhé!

Liên hệ trung tâm:

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3822 619

Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

Trung tâm này là đơn vị sự nghiệp chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp từ Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất tại Đà Nẵng.

Trung tâm này đã được thành lập từ năm 1997 với chức năng giới thiệu và đào tạo cho người lao động. Thông qua trung tâm, rất nhiều người lao động đã tìm được việc làm phù hợp và giúp cải thiện chất lượng đời sống về kinh tế, xã hội một cách đáng kể.

Liên hệ trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

Địa chỉ: Đường số 2 KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Email: trungtam@vieclamkcn.com.vn
Website: vieclamkcn.com.vn
Fax: 0236 6270 305
Điện thoại: 0236 6270 305

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích! Có thể nói trên đây là những trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín hàng đầu và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trên thị trường lao động tại địa phương này.

Nếu có nhu cầu về tìm việc hay tuyển dụng nhân sự, bạn có thể liên hệ với các trung tâm này để nhận được sự hỗ trợ hiệu quả nhất nhé!