Cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng – TOP 10 đơn vị uy tín

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh để hỗ trợ cuộc sống và công việc tiện lợi hơn? Nhưng bạn lo ngại về mức giá quá cao từ những cửa hàng độc quyền tại Đà Nẵng? Vậy thì điện thoại xách tay Đà Nẵng chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu TOP 10 cửa hàng cung cấp điện thoại xách tay chính hãng uy tín nhất Đà Nẵng nào!

XT Smart – Cửa hàng cung cấp điện thoại xách tay Đà Nẵng chính hãng

Nhắc đến các cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng, không thể không kể đến XT Smart. Đây được xem là cửa hàng cung cấp điện thoại Samsung giá rẻ nhất. Chất lượng và nguồn gốc hàng hóa trưng bày tại cửa hàng rất rõ ràng. Hơn nữa, chính sách bảo hành mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng cung cấp dịch vụ mua trả góp.

Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc cân bằng nguồn lực tài chính để sở hữu một chiếc điện thoại nhiều tiện ích.

Hotline: 19002063 Website: www.xtsmart.vn Fanpage: www.fb.com/XTsmart.DaNang

Cửa hàng: 147 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Xem thêm về XT – Smart Đà Nẵng tại đây:

XT Smart – Cửa hàng Samsung giá rẻ nhất Đà Nẵng

Cửa hàng Quảng Đà HiTech

Với nguồn hàng phong phú và đa dạng, Quảng Đà HiTech được xem là một trong những địa điểm hàng đầu về điện thoại xách tay Đà Nẵng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn tốt sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn hợp lý. Cửa hàng Quảng Đà HiTech còn cung cấp dịch vụ mua trả góp với lãi suất 0%. Chính vì thế, khách hàng vô cùng ưa chuộng và tin tưởng khi mua sản phẩm tại đây.

Liên hệ: 330 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

Cửa hàng HiTech vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Việt Anh mobile

Cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng Việt Anh mobile nằm trên tuyến đường linh kiện điện tử nổi tiếng, Hoàng Diệu. Chính vì thế, rất dễ dàng để khách hàng tiếp cận các mặt hàng được trưng bày tại đây. Ngoài các sản phẩm điện thoại di động xách tay đa dạng, cửa hàng còn cung cấp các linh kiện chính hãng.

Giúp khách hàng dễ dàng thỏa mãn nhu cầu của mình. Hơn nữa, chính sách mua hàng, đổi trả và bảo hành cũng rất tốt. Điều đó giúp khách hàng an tâm hơn khi đến với Việt Anh mobile.

Liên hệ: 58 Hoàng Diệu – Đà Nẵng.

Laptop cũ Đà Nẵng – TOP 10 đơn vị mua bán uy tín nhất

Cửa hàng di động Việt

Di động Việt là một trong những cái tên uy tín trong số các cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng. Các sản phẩm xách tay tại cửa hàng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao bán. Đồng thời, chính sách bảo hành và đổi trả rất rõ ràng.

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp thêm các sản phẩm máy tính xách tay, linh kiện chính hãng. Và luôn được khách hàng ủng hộ, tin tưởng. Hơn nữa, cửa hàng còn có dịch vụ mua hàng trả góp. Mang lại nhiều sự thuận tiện hơn cho khách hàng.

Liên hệ: 177 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng.

Di Động Thông Minh

Cửa hàng Di Động Thông Minh chuyên cung cấp điện thoại xách tay Đà Nẵng với mức giá rẻ. Hơn nữa, chất lượng điện thoại tại cửa hàng luôn được đảm bảo. Không chỉ bởi công tác kiểm tra máy kỹ lưỡng. Mà còn ở chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý. Cửa hàng luôn khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn qua bao nhiêu năm hoạt động.

Liên hệ: 65 hoặc 95 Hàm Nghi – Đà Nẵng.

Chính sách trả góp lãi suất 0% giúp khách hàng sở hữu sản phẩm tốt giá rẻ.

Cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng – Maxphone

Maxphone là một trong những cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Với nguồn hàng đa dạng, phong phú. Khách hàng luôn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tìm đến các sản phẩm xách tay của Samsung, Apple, LG, Sony và nhiều hãng điện thoại khác.

Hơn nữa, khách hàng còn có thể mua những sản phẩm này với hình thức thanh toán trả góp điện thoại di động xách tay. Với những chính sách và ưu đãi tốt. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình với kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt sẽ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

Liên hệ: 112A Lê Đình Lý – Đà Nẵng.

TOP 10 Cửa Hàng Bán iPhone Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

Hồng Yến mobile

Nhắc đến các cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Đà Nẵng, không thể thiếu Hồng Yến mobile. Các sản phẩm tại cửa hàng luôn đa dạng và phong phú. Bao gồm cả những chiếc điện thoại xách tay hiện đại nhất trên thị trường. Không những thế, đội ngũ nhân viên cửa hàng cũng được đào tạo chuyên nghiệp.

Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình. Đồng thời, chính sách bảo hành, đổi trả và sửa chửa tại Hồng Yến mobile rất chuyên nghiệp. Cửa hàng luôn làm khách hàng hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm. Mà còn thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Liên hệ: 43 Hàm Nghi hoặc 379 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng.

Mobile Center

Nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, Mobile Center luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín. Các dòng sản phẩm tại cửa hàng đa dạng và có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì thế, đây là một trong những cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng được khách hàng ưa chuộng.

Đến với Mobile Center, bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng sản phẩm từ Apple, Samsung, LG hay các hãng nổi tiếng khác. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa và bảo hành cũng vô cùng hợp lý. Giúp khách hàng an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm từ Mobile Center.

Liên hệ: 05 Hà Huy Tập – Đà Nẵng.

Các dòng điện thoại được cung cấp với giá rẻ và chất lượng tốt.

iHub Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng uy tín với dịch vụ trả góp lãi suất 0%, iHub Đà Nẵng là một lựa chọn tốt. Với dòng sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng tốt. Hơn nữa, sản phẩm đều được xách tay về với quá trình thẩm định nghiêm ngặt.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của cửa hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ trợ giúp khách hàng mọi lúc. Đồng thời cũng giúp quá trình sửa chữa, bảo hành thuận lợi hơn.

Liên hệ: 204 – 206 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng.

ASmart Store

Với các hãng điện thoại đa dạng, phong phú, ASmart Store là một trong những cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng uy tín. Hơn nữa, cửa hàng cũng luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Ngoài sản phẩm phong phú và chất lượng. Cửa hàng còn cung cấp đến khách hàng chương trình mua trả góp với lãi suất 0%. Góp phần hỗ trợ khách hàng tiết kiệm mà vẫn có thể sử dụng sản phẩm tốt.

Liên hệ: 56 Hàm Nghi – Đà Nẵng.

%d bloggers like this: