Chạm Ngõ Văn Hóa Đọc – Top 10 Các Nhà Sách Ở Đà Nẵng

Thời đại công nghệ thông tin không ngừng phát triển. Nhưng sách vẫn là nguồn tri thức mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Nếu bạn là mọt sách chính hiệu . Vậy thì top 10 các nhà sách ở đà nẵng dưới đây bạn hẳn đã nằm lòng trong sổ tay rồi nhỉ?

Nhà sách Nhã Nam chi nhánh Đà Nẵng – Nhà sách Đà Nẵng uy tín

Gọi tên đầu tiên trong danh sách các nhà sách ở Đà Nẵng là nhà sách nhã nam chi nhánh Đà Nẵng. Nhà sách Nhã Nam mới thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên ngay lập tức đã gây hiệu ứng rất nhanh chóng và mạnh mẽ với những độc giả yêu thích văn hóa đọc. Điều dễ nhận thấy nhất ở Nhà sách Nhã Nam chi nhánh Đà Nẵng chính là phong cách trẻ trung, sáng tạo. Từ cách thiết kế không gian bên ngoài cho đến chất lượng, nội dung của các đầu sách. Đến với Nhà sách Nhã Nam chi nhánh Đà Nẵng độc giả sẽ được thỏa thích đọc sách trong không gian thoải mái và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 828 277

Nhà sách Nhất Nam chi nhánh Đà nẵng – Nhà sách chất lượng ở Đà Nẵng

Nhà sách Nhất Nam nằm trên trục đường lớn của quận Hòa Khánh – Tp Đà Nẵng. Là nơi quy tụ đông đúc dân cư nhất của thành phố, bởi vậy không có gì xa lạ khi nhà sách luôn thu hút một lượng lớn độc giả đến tham quan mua sắm. Cũng giống như các nhà sách ở đà nẵng khác, tại đây có đầy đủ các loại sách văn học Việt Nam và nước ngoài, sách giáo khoa, sách tham khảo phục vụ học tập…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 488 Tôn Đức Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363. 732. 352

>>> Có thể bạn muốn biết 

Nhà sách Phương – Nhà sách lớn ở Đà Nẵng

Nhà sách Phương có quy mô khá lớn và nằm ở vị trí đắc địa ngay trên tuyến đường đông đúc ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Hàng ngày thu hút khá nhiều lượt khách ghé thăm. Nhà sách Phương được xây dựng từ khá lâu. Vậy nên không có vẻ bề ngoài hiện đại bắt mắt. Nhưng bù lại, điểm cộng của nhà sách này là không gian rộng rãi thoải mái, đầu sách phong phú đa dạng. Sẽ là một trong các nhà sách ở đà nẵng tin cậy của các tín đồ đam mê đọc sách thực thụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 322 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3823 422

Nhà sách Nguyên Lộc – Các nhà sách ở Đà Nẵng

Góp mặt trong danh sách các nhà sách ở đà nẵng là nhà sách Nguyên Lộc. Đây chỉ là một nhà sách nhỏ, nằm khiêm tốn trên một góc phố chật hẹp của thành phố Đà Nẵng. Tuy quy mô không to lớn và bề thế như những nhà sách khác. Nhưng Nhà sách Nguyên Lộc vẫn có đầy đủ các đầu sách phục vụ nhu cầu giải trí và học tập. Bên cạnh đó là các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập với giá thành khá bình dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 429 Tôn Đức Thắng, Hải Châu, Đà nẵng
 • Điện thoại: 0236 3738 363

Nhà sách Kim Đồng – Nhà sách ở quận Hải Châu Đà Nẵng

Nhà sách Kim Đồng chi nhánh Đà Nẵng là một trong những hiệu sách lâu đời nhất. Gắn bó với kỉ niệm tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả. Đúng như tên gọi Nhà sách Kim Đồng. Tại đây tập trung chủ yếu các đầu sách phục vụ cho lứa tuổi thiếu nhi như: truyện tranh nước ngoài, truyện cổ tích, truyện dân gian Việt Nam, sách giáo khoa, tập đếm, tô màu… Bên cạnh đó là các gian hàng bày bán dụng cụ học tập, đồ chơi… Nhà sách Kim Đông tự hào là một trong các nhà sách ở đà nẵng uy tín chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0169 271 6406

>>>  

Nhà sách Khuyến Học – Hiệu sách lớn ở Đà Nẵng

Đúng như tên gọi Nhà sách Khuyến Học – một trong các nhà sách ở đà nẵng. Đây là một hiệu sách chuyên cung cấp các đầu sách giáo khoa, sách ngoại ngữ, sách tìm hiểu khoa học, sách hướng dẫn và đào tạo kĩ năng. Điểm trừ duy nhất của hiệu sách này là sự hạn chế về các thể loại sách. Nếu muốn tìm một cuốn sách đọc giải trí, thì nhà sách này không phải địa chỉ thích hợp. Nhưng nếu muốn nâng cao kiến thức khoa học, thì đây thực sự là địa chỉ tuyệt vời để các bạn trau dồi kĩ năng và sự hiểu biết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 814 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0917 688 896

Fahasa là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực phát triển văn hóa đọc. Fahasa có hệ thống nhà sách phân bố rộng rãi khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Trong đó có thành phố Đà Nẵng. Fahasa đã thực sự thành công khi mang văn hóa đọc đến với Đà Nẵng so với các nhà sách ở đà nẵng khác.

Nhà sách Fahasa chi nhánh Đà Nẵng – Địa chỉ các nhà sách tại Đà Nẵng

Nhà sách Fahasa Đà Nẵng là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của người dân thành phố biển miền Trung. Với quy mô lớn, tập trung hàng nghìn đầu sách ở rất nhiều thể loại: văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, sách kĩ năng sống, sách cho thiếu nhi, kinh doanh, ẩm thực…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 300 – 302 Lê Duẩn, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 647 703
 • Địa chỉ: 409 đường Phan Chu Trinh,  Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3822919

Nhà Sách Đà Nẵng 3

Nhà sách Đà Nẵng 3 cũng là một trong những Nhà sách lớn tại Đà Nẵng. Với nguồn sách được phân phối từ Công ty, cũng như Nhà sách Đà Nẵng, Nhà sách Đà Nẵng 3 sẽ đáp ứng được nhu cầu về sách của độc giả, ngay cả những đầu sách khó tìm mà những nơi khác không có

 • Địa chỉ: 812 đường Tôn Đức Thắng,Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3732500

Nhà Sách Hòa Khánh

Nhà sách Hòa Khánh sẽ là người bạn đồng hành trong suốt những năm tháng học tập của bạn. Các bạn sẽ được tiếp cận nhiều đầu sách mới, nhiều sản phẩm mới đa chủng loại như: sách quốc văn, ngoại văn, giáo khoa, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, lịch, thiệp các loại,…

 • Địa chỉ: 42 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 674 110

Nhà Sách Cẩm Lệ

Điểm cộng của nhà sách này là không gian rộng rãi thoải mái, đầu sách phong phú đa dạng. Sẽ là một địa chỉ tin cậy của các tín đồ đam mê đọc sách thực thụ. Quy mô của nhà sách chỉ ở tầm trung, nhưng có sự đa dạng, chất lượng và có chọn lọc về đầu sách. Ngoài ra tại đây có bán các vật dụng văn phòng phẩm, lịch treo tường, một số đồ lưu niệm và đồ chơi trẻ em.

Trên đây là một số thông tin hữu ích cho bạn về địa chỉ các nhà sách ở Đà Nẵng. Hy vọng rằng với những gợi ý đã cung cấp, bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với bản thân. 

%d bloggers like this: