top-6-khach-san-gia-re-duong-nguyen-van-linh-da-nang

Nguyễn Văn Linh là con đường nằm tại trung tâm thành phố, gần Cầu Rồng và các địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Đà Nẵng. Ở bài viết này, sẽ bật mí cho bạn top 6 khách sạn giá rẻ đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Nam Lâm Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn Đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 143-145 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá từ: 550 000 VND

Nam Lâm Hotel là khách sạn giá rẻ đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng. Tại đây, du khách sẽ thuận tiện trong việc di chuyển đến những địa điểm nổi tiếng ở trong thành phố Đà Nẵng, như Bảo tàng Chăm, cầu sông Hàn, cầu tình yêu, cầu Rồng, sân bay,.vv.. Khách sạn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các tiện ích cho du khách.

nam-lam-hotel-da-nang

2. Flora Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn 2 Sao Đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 103 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá từ: 525.000 VND

Flora Hotel là khách giá rẻ ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Khách sạn cách bảo tàng chăm 1km; cách cầu sông Hàn 1,9km và cách sân bay 2km. Khách sạn có sân hiên và có view nhìn ra thành phố rất đẹp. Flora mang đến một không gian rộng rãi, sang trọng và đầy tinh tế.

flora-hotel-da-nang-1

3. Khách Sạn Duy Anh Đà Nẵng – Khách Sạn 2 Sao Đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 27 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá từ: 500.000 VND

Khách sạn Duy Anh tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng. Ở vị trí này, khách sạn cách sân bay quốc tế 10 phút lái xe và cách bãi biển Mỹ Khê 15 phút lái xe, và ở gần các địa điểm vui chơi mua sắm. Các phòng của khách sạn có đồ nội thất bằng gỗ tối màu, bàn làm việc và minibar. Quầy Sky Bar là nơi quý khách có thể thưởng thức đồ uống.

khach-san-duy-anh-da-nang

4. Khách sạn Mitisa

Khách sạn Mitisa nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, là địa điểm trung tâm của thành phố. Với vị trí này, bạn có thể di chuyển đến các địa điểm vui chơi nhanh chóng. Mitisa là một trong những khách sạn 4 sao giá tốt tại Đà Nẵng. Khách sạn với thiết kế sang trọng, tinh tế, cùng với các trang thiết bị hiện đại.

 • Địa chỉ: 67 – 69 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá từ: 839,729 VND

khach-san-mitisa

5. Khách Sạn Đỗ Hải Đà Nẵng – Khách Sạn Giá Rẻ Đường Nguyễn Văn Linh

 • Địa chỉ: 97 – 99 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá từ: 580,000 VND

Khách sạn Đỗ Hải là khách sạn 3 sao ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Vị trí này cách Sông Hàn 700m và 1,5 km từ Ga Tàu Đà Nẵng. Nơi nghỉ có nhà hàng, trung tâm dịch vụ doanh nhân và Wi-Fi miễn phí. Các phòng đều được trang bị máy lạnh, truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước điện, minibar và tủ quần áo. Một số tiện ích khác như cửa hàng quà tặng và bàn đặt tour.

khach-san-do-hai-da-nang

6. Khách Sạn White Snow Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 97 – 99 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá từ: 532,000 VND

White Snow nằm ở vị trí trung tâm thành phố. Đây là khách sạn giá rẻ đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng, nhưng lại có đầy đủ tiện nghi. Với các phòng nghỉ máy lạnh hiện đại được trang bị Wi-Fi miễn phí, White Snow Hotel sở hữu quầy bar bán đồ ăn nhanh và nhà hàng riêng. Đa số các phòng máy lạnh đều có tầm nhìn ra thành phố rất đẹp.

khach-san-white-snow-da-nang

Trên đây là top 6 khách sạn giá rẻ đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng. Đây là những khách sạn có giá tốt, đầy đủ tiện nghi và lại ở trung tâm thành phố. 

%d bloggers like this: