Bảo Tàng 3D Đà Nẵng – Địa Chỉ Sống Ảo Cực Chất Dành Cho Giới Trẻ

Bảo tàng thường là một nơi mà giới trẻ luôn ngao ngán lắc đầu và ít muốn đến tham quan nhất. Vậy mà ở Đà Nẵng lại xuất hiện một bảo tàng làm các bạn trẻ Đà thành sốt xình xịch. Đó là Bảo Tàng 3D Đà Nẵng. Một điểm sống ảo lí tưởng thu hút đông đảo mọi người đến tham quan.

>>>

Vài Nét Giới Thiệu Về Bảo Tàng 3D Đà Nẵng 

Tọa lạc tại địa chỉ Lô C2-10 Trần Nhân Tông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Nơi đây trở thành một điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ trên thành phố và khách du lịch đến Đà Nẵng.

Bảo Tàng 3D Đà Nẵng có diện tích 3.000m2 với hàng trăm bức tranh quy mô lớn. Vẽ bằng nhiều màu sắc trên tường, trần và sàn nhà, tạo nên một không gian đầy màu sắc kì thú.

Là những bức vẽ nhiều màu sắc

9 khu vực chủ đề chuyên biệt với hơn 130 tác phẩm. Được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Trong đó Tầng 1 sẽ bao gồm 5 khu vực chủ đề: Ảo ảnh – Optical, Nghệ thuật cổ điển – Classic, Đại dương – Aqua, Động vật hoang dã – Saffari, Thế giới thần tiên – Fantasy.

Được xây dựng bởi tập đoàn Art In Paradise nổi tiếng với hệ thống Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art trên toàn cầu. Những hình ảnh 3D ở đây đầy sáng tạo, tạo nên một cảm giác thật mới cho du khách khi đến đây tham quan khám phá.

Đặt Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ – Gọi Ngay: 0976858527
Đặt Vé Asia Park Đà Nẵng Giá RẻGọi Ngay: 0976858527 Hoặc Đặt Vé Asia Park Tại Đây

>>Xem Ngay:

>>Xem Ngay: 

Giá vé bảo tàng tranh Art In Paradise Đà Nẵng

   • Giá vé người lớn: 140,000VNĐ/người
   • Giá vé trẻ em: 100,000VNĐ/người
   • MIỄN PHÍ cho trẻ em cao dưới 1m.
   • Thời gian chơi: bạn cần khoảng 2 tiếng để đi hết 9 khu trong bảo tàng.

>>> Đặt Vé Với Giá Khuyến Mãi Ngay Tại Đây:

Vé tham quan bảo ràng

>>> Kích ngay: 

Vì Sao Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Trở Nên Hot Đối Với Giới Trẻ Đà Thành?

Là một điểm khơi dậy nguồn sáng tạo cho giới đam mê chụp ảnh. Đến đây, du khách tha hồ thể hiện 1001 cách sống ảo với những bức ảnh 3D tưởng như thật.

tha hồ thể hiện 1001 cách sống ảo với những bức ảnh 3D tưởng như thật Hình ảnh sống động khơi dậy nguồn sáng tạo Như đang ở một khung cảnh hùng vĩ thật sự

Sống ảo với đa dạng phong nền mà chẳng lo lắng thời tiết cản trở. Còn gì tuyệt vời hơn? Bảo Tàng 3D Đà Nẵng nằm trong nhà với không gian mát mẻ. Khách đến đây thoải mái lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại đây.

Bắt góc chụp với nhiều khung cảnh nhưng chẳng lo nắng nóng

Bảo Tàng 3D Đà Nẵng gồm 9 khu, mỗi khu là một chủ đề khác nhau. Với nhiều góc chụp, bạn đã có những kiểu chụp với vô vàn kiểu cách khác nhau.

Vô vàn những kiểu chụp khác nhau Như đang trải nghiệm những cảm xúc thật

Ba mẹ có con nhỏ cũng nên đưa cháu đến đây để khơi dậy nguồn sáng tạo cho trẻ nhỏ. Hơn nữa, những hình ảnh ngộ nghĩnh được khắc họa qua những hình ảnh 3D cũng giúp cho trẻ ham tìm tòi khám phá hơn.

những hình ảnh ngộ nghĩnh được khắc họa qua những hình ảnh 3D cũng giúp cho trẻ ham tìm tòi khám phá hơn Là một nơi lí thú cho gia đình

>>> : 

Một Vài Lưu ý Khi Đến Tham Quan Bảo Tàng 3D Đà Nẵng

   • Theo kinh nghiệm của nhiều bạn trẻ. Nên mang điện thoại (thay vì máy ảnh). Vì ánh sáng và góc chụp ở bảo tàng được thiết kế phù hợp nhất với điện thoại.
   • Nên đi từ 2 người: để trở thành nhân vật bạn cần có người chụp hình giúp, nên lý tưởng nhất là đi từ 2 người trở lên, thay phiên chụp cho nhau. Càng đông càng vui.
   • Nên mặc áo sáng màu: trong Art In Paradise Đà Nà Nẵng có nhiều mảng màu khác nhau. Bạn nên chọn áo màu sáng để trông nổi bật hơn, tạo nên những bức hình đẹp hơn.

>>> Đặt Vé Trên Ngay Trên Divui.com

Bảo Tàng 3D Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một nơi mà không khiến bạn hối hận khi ghé thăm. Cuối tuần hãy bỏ qua những bộn bề của công việc. Cùng đám bạn lầy và thỏa sức sáng tạo ở Bảo Tàng 3D Đà Nẵng nhé.

>>> Kích thêm:

%d bloggers like this: