6 Shop giày BQ Đà Nẵng Chính Hãng Bạn Nên Biết

BQ là một thương hiệu giày Việt đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Những đôi giày BQ được đánh giá cao về độ bền, mẫu mã đa dạng với giá thành cạnh tranh. BQ Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Đà Thành.

Hãy cùng Top10DaNang ủng hộ cho hàng Việt bằng cách tham khảo những địa chỉ giày BQ Đà Nẵng chính thức và chất lượng nhé.

BQ Lê Duẩn – Giày BQ Đà Nẵng

Lê Duẩn là con phố mua sắm trung tâm sầm uất. Nên BQ Lê Duẩn cũng là một địa chỉ ghé thăm của nhiều người yêu giày. Cửa hàng này khá lớn với cửa kính trang trí nên bạn rất dễ tìm thấy.

Những đôi giày lung linh được trưng bày bên trong sẽ khiến bạn cảm thụ rõ ràng, hàng Việt không hề thua kém bất kỳ loại hàng ngoại nào đâu nhé.

Còn chần chờ gì mà không thử ngay một đôi giày đầy trang nhã và thanh lịch cho mình.

Địa chỉ: 57 Lê Duẩn, Tp Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3749 779

Website: giaybq.com.vn

BQ Ông Ích Khiêm – Giày Dép BQ Đà Nẵng

Chi nhánh Ông Ích Khiêm cũng là một sự lựa chọn tốt nếu bên Lê Duẩn quá đông. Mẫu giày, kích cỡ tại đây là đủ nhiều để bạn có thể thoải mái chọn lựa một đôi phù hợp với mình.

Chi nhánh này được khai trương mở rộng ngay sau chi nhánh Lê Duẩn. Đó chính là thời điểm thương hiệu này càng ngày càng được ưa chuộng và đông khách.

Đến đây, bạn sẽ được thử những đôi giày vừa vặn, bền, mang lâu mà không hỏng. Rất ít thương hiệu nào có thể đem đến chất lượng có thể đáp ứng tốt nhu cầu người dùng như BQ.

Sẽ là vô cùng tiện lợi nếu nhà bạn cùng gần chi nhánh BQ Đà Nẵng này.

Địa chỉ: 246 Ông Ích Khiêm, Tp Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3749 779

Website: giaybq.com.vn

BQ Phan Châu Trinh – Giày BQ Tại Đà Nẵng

BQ là một thương hiệu giày lớn, với đa dạng các loại giày khác nhau. Và ngoài những đôi giày tây hay cao gót trang trọng và lịch sự hơn, những đôi giày thể thao và sandals trẻ trung hơn cũng được các bạn học sinh yêu thích.

Và chi nhánh BQ trên đường Phan Châu Trinh sinh ra để phục vụ cho điều này. Thiết kế năng động, cùng sự êm ái, thoải mái khi đeo khiến ngay cả các thầy cô giáo cũng rất thích mang.

Giày dép tại đây được áp dụng chính sách đổi trả trong 30 ngày nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.

Địa chỉ: 197 Phan Châu Trinh, Tp Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3749 779

Website: giaybq.com.vn

BQ Nguyễn Văn Thoại – Hiệu Giày BQ Đà Nẵng

Chi nhánh Nguyễn Văn Thoại là đại diện cho ước muốn vươn xa ra ngoài thế giới của giày BQ. Khi mà nó chuyên bán giày cho các khách du lịch.

Nguyễn Văn Thoại có vị trí đẹp, gần biển cùng các khách sạn nên tiếp cận được đông đảo khách du lịch. Chính bởi vậy, khách du lịch có thể chọn những đôi giày rất dễ chịu và thoải mái để khám phá thành phố biển này.

Cửa hàng này khá đông khách như lại một lần nữa minh chứng cho chất lượng của giày mang thương hiệu Việt.

Địa chỉ: 49 Nguyễn Văn Thoại, Tp Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3749 779

Website: giaybq.com.vn

BQ Ông Ích Đường – Shop Giày BQ Đà Nẵng

BQ Ông Ích Đường là một shop giày BQ Đà Nẵng với quy mô lớn. Đây là một chi nhánh mở rộng giống Ông Ích Khiêm để có thể đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Sẽ ngày càng thoải mái với cách chăm sóc của BQ. Đồng thời, nhận được sự tư vấn chu đáo với trải nghiệm mua giày tốt hơn hẳn.

Tin tưởng rằng, nơi đây cũng không hề thua Lê Duẩn để các bạn có thể chọn một đôi giày ưng ý đâu nhé.

Địa chỉ: 147 Ông Ích Đường, Tp Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3749 779

Website: giaybq.com.vn

BQ Âu Cơ – Giày BQ Ở Đà Nẵng

Hiện tại, Âu Cơ chính là cơ sở giày BQ mở muộn nhất. Song Top10DaNang tin rằng nó sẽ chưa phải cơ sở cuối cùng đầu, khi mà BQ vẫn đang phát triển và đạt thị phần cao hơn tại thị trường giày Đà Nẵng.

Chi nhánh Âu Cơ khá gần với chợ Hòa Khánh, một khu vực xa xôi hơn hẳn khi không quá gần trung tâm thành phố. Sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn để bạn có thể mua giày BQ chính hãng và nhanh tiện rồi.

Địa chỉ: 09 Âu Cơ, Tp Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3749 779

Website: giaybq.com.vn

Trên đây, Top10DaNang đã tổng hợp những cửa hàng giày BQ Đà Nẵng để bạn có thể hiểu sự khác nhau của mỗi chi nhánh. Ví dụ như chi nhánh Phan Châu Trinh và Nguyễn Văn Thoại sẽ đặc thù hơn. Chúng tôi xin chúc các bạn có một buổi mua sắm đầy vui vẻ nhé.