5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Đà Nẵng Có 1 Không 2

Ngành tiếng Pháp đang là ngành HOT tại Đà Nẵng. Tuy nhiên rất ít chỗ dạy chuyên môn. Danangaz.com đã chọn lọc 5 trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng.

>>  

 • 7 Chuyên Nghiệp
 • Thành Đầu Bếp Giỏi Với 5

Viện Pháp tại Đà Nẵng – Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 46 Bạch Đằng
 • Liên hệ: 0236 3826 655

Viện Pháp tại Đà Nẵng là trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng nhất với nhiều hoạt động phong phú.Ở đây còn có Văn phòng tư vấn du học Pháp. Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

Viện Pháp tại Đà Nẵng

Viện Pháp tại Đà nẵng tổ chức các lớp học tiếng Pháp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi trình độ của học viên. Rất nhiều khóa học mới được tổ chức hàng năm. Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các kỳ thi  lấy các văn bằng tiếng Pháp DELF, DALF. Đây là những văn bằng tiếng Pháp duy nhất được quốc tế công nhận.

Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt vui chơi cho trẻ em và sinh viên Pháp ngữ vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Cercle Francophone De Da Nang (CLB Tiếng Pháp Đà Nẵng) – Tiếng Pháp Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 33 Trần Phú
 • Liên hệ: 0236 3812 659 – 097 2459 601

Câu lạc bộ Tiếng Pháp – trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng năng động, hấp dẫn mới được thành lập cách đây không lâu. Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên mới làm quen với tiếng Pháp. Giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp.

Cercle Francophone De Da Nang

Được sự tài trợ của các tổ chức ANAI de Lyon, Câu lạc bộ tiếng Pháp sẽ tổ chức lớp học tiếng Pháp. Bao gồm các đối tượng học viên: tất cả học sinh, sinh viên yêu thích và mong muốn học tiếng Pháp. Và đặc biệt là đội viên Câu lạc bộ tiếng Pháp. Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Pháp.

Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha – Học tiếng Pháp Đà Nẵng ở đâu

 • Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Liên hệ: 0236 3826 655

Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha sẽ cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Các gia sư đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp và có bằng tiếng Pháp quốc tế. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải đi lại nhiều.

Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha

Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Tiếng Pháp

 • Địa chỉ: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng
 • Liên hệ: 0236 3695 676

Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp. Và cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy. Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng cao này có đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Thường xuyên tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học từ năm 2002.

Campus France – Du học Pháp ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Trung tâm tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Tầng 5 – Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN, 91A Nguyễn Thị Minh Khai
 • Liên hệ: 0236 3818 270

Trước khi sang Pháp du học, bạn nên học tiếng Pháp ở Việt Nam để có đủ trình độ tiếp tục theo học tại Pháp. Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng – Campus France sẽ đào tạo tiếng Pháp ở Việt Nam. Hoàn thiện các kỹ năng, học nói, đọc sách báo bằng tiếng Pháp.

Campus France

Tiếng Pháp sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội tốt ở phía trước. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí học tiếng pháp ngay. Tại 5 trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng này.

>> Đừng bỏ lỡ: TOP 7 Chất Lượng Tốt Nhất

%d bloggers like this: